DU HỌC ANH NGÀNH LOGICTICS TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Thocon310

New member
Du học Anh ngành Logictics là một trong những chủ đề hot mà rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. Các chuyên gia tư vấn du học Anh sẽ cập nhật cho bạn thông tin về ngành đào tạo này tại 2 trường đại học đào tạo Logictics hàng đầu tại Anh là Sheffield và Lancaster.

1. Đại học Sheffield
Khóa học này được công nhận bởi Chartered Institute of Logistics and Transport và Chartered Institute of Mua sắm và Cung ứng. Trong chương trình này, bạn sẽ có được nhiều kỹ năng cần thiết để quản lý và cải thiện thành công chuỗi cung ứng quốc tế. Bạn sẽ học được cách có công nghệ và chiến lược phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt và giúp bạn tiến lên phía trước. Khóa học này sử dụng các nghiên cứu điển hình, liên kết ngành cũng như các chuyến thăm công ty để nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, các dự án luận văn trong chương trình này cho phép bạn làm việc với các công ty hậu cần lớn và các tổ chức bên ngoài khác.

Thời gian của khóa học: 3 năm, toàn thời gian.

Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 2:1 bằng danh dự hoặc bằng cấp chuyên môn.

Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 / Tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần (du học Anh cần IELTS bao nhiêu thì hầu hết các trường đại học yêu cầu tối thiểu là 6.5)

Phí: 23.750 bảng Anh 9 (du học Anh cần bao nhiêu tiền là điều mà bạn nên biết trước khi du học)

2. Đại học Lancaster
Du học Anh ngàn Logistics tại Đại học Lancaster cung cấp cho bạn các kỹ năng áp dụng “khoa học quản lý chất lượng” để quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Được công nhận bởi Chartered Institute of Logistics and Transport (CILT), khóa học này đặc biệt chú ý đến khía cạnh thực hành của logistics hơn là lý thuyết hàn lâm. Thông qua môi trường giảng dạy được dẫn dắt bởi nghiên cứu, bạn sẽ mở rộng kiến thức của mình về các yếu tố chính của Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và xem những phát triển gần đây trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để trở nên xuất sắc tại nơi làm việc, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và kỹ năng chuyên môn.

Thời gian của khóa học: 3 năm, toàn thời gian.

Yêu cầu đầu vào: Bằng danh dự 2:1 (Vương quốc Anh hoặc tương đương) hoặc bằng cấp chuyên môn.

Trình độ tiếng Anh: IELTS 7.0 / Tối thiểu 6.0 cho mỗi thành phần.

Phí: Ở nước ngoài: 20.000 bảng Anh.

Du học Anh ngành logictics còn rất nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn tại Topchuyengia.vn.
 
Top