Du thuyền mùa dịch sẽ mở lại ngày nào?

conglyvaness

Thành viên mới
Tuyến Holland America: ngày 1 tháng 7 năm 2021

Holland America Line có kế hoạch khởi động lại một số chuyến đi của mình vào mùa hè này, mặc dù các hành trình Alaska phổ biến của tuyến có thể bị ảnh hưởng đến năm 2021 do Canada tạm dừng các chuyến đi cho đến tháng 2 năm 2022. Khi các chuyến đi khác của tuyến bắt đầu lại, khách có thể lập kế hoạch về các giao thức an toàn coronavirus như - kiểm tra sức khỏe trên tàu (và kiểm tra liên tục trong suốt mỗi chuyến đi), phản ứng nhanh và truy tìm liên lạc trên tàu nếu có trường hợp phát sinh, vệ sinh rộng rãi ở tất cả các khu vực trên tàu, cách xa xã hội thông qua việc giảm năng lực và thời gian xảy ra sự kiện, khẩu trang bắt buộc, nhân viên y tế bổ sung trên mỗi vận chuyển và hơn thế nữa. Truy cập trang web của Holland America Line để biết thêm thông tin.

Cẩm nang tham khảo: du lịch Mỹ giá rẻ

6013

MSC Cruises: ngày 2 tháng 7 năm 2021

Mặc dù MSC Cruises hiện đang cho phép cư dân của một số quốc gia châu Âu được chọn trên các tuyến Địa Trung Hải, hầu hết các chuyến đi sẽ không tiếp tục cho đến ít nhất là đầu tháng 7 năm 2021. Những du thuyền tham gia các chuyến đi sắp tới của MSC sẽ được trải nghiệm các chính sách như kiểm tra sức khỏe trước khi lên máy bay (và bị từ chối nhập cảnh đối với bất kỳ ai trưng bày các triệu chứng COVID-19), chiếu nhiệt độ hàng ngày, tiệc tự chọn phù hợp (nhân viên sẽ phục vụ khách), giảm sức chứa cho các hoạt động và rạp hát, tăng nhân viên y tế trên tàu và hơn thế nữa. Các khu vực công cộng sẽ phải đeo khẩu trang khi không thể tạo ra khoảng cách xã hội. Để đọc thêm về danh sách đầy đủ các biện pháp an toàn do coronavirus của MSC, hãy xem trang web của MSC .

Tuyến du thuyền Na Uy: ngày 25 tháng 7 năm 2021

Tuyến du thuyền Na Uy đang chuẩn bị đón khách trở lại vào cuối tháng 7 trên những con tàu chọn lọc. Vào đầu tháng 4 năm 2021, Norwegian Cruise Line thông báo họ sẽ yêu cầu hành khách được tiêm phòng đầy đủ hai tuần trước khi bắt đầu chuyến hành trình. Các thuyền viên cũng phải được tiêm phòng đầy đủ trước khi ra khơi. Đầu mùa xuân này, Na Uy đã ngừng nhận đặt chỗ cho mùa du lịch Alaska năm 2021, nhưng họ vẫn chưa hủy các hành trình này. Tất cả các tàu hiện đều có bộ lọc không khí cấp y tế, và các không gian công cộng và tư nhân sẽ thường xuyên được khử trùng bằng chất khử trùng mạnh. Du khách nên kiểm tra nhiệt độ không tiếp xúc ở nhiều thời điểm trong chuyến hành trình của họ, bao gồm trước khi lên tàu, trước khi ăn, trước các hoạt động ở các khu vực công cộng và trước khi xuống tàu tại các bến cảng. Sự xa cách xã hội sẽ được khuyến khích trên tàu, và một loạt vật tư y tế sẽ có sẵn nếu bất kỳ khách nào bị ốm trong kỳ nghỉ của họ. Kiểm tra tuyến du thuyền của Na Uy trang web để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: vé máy bay đi New York

6014
 
Top