Ghế massage quận Thanh khê | Maxcare Home

Ghế massage quận Thanh khê | Maxcare Home

Lợi ích của việc massage lưng
Massage lưng và các phương pháp massage kéo giãn cột sống để giảm những cơn đau lưng. Cách massage giảm đau lưng giúp giải phóng sự chèn ép cơ lên các rễ và dây thần kinh. Từ đó giúp giảm đi sự mệt mỏi, tăng sự tuần hoàn máu của cơ thể, khi máu huyết lưu thông giúp giảm đau nhanh chóng. Ngoài ra việc masssage còn giúp người được massage cảm thấy thư giản thoãi mái.
Dòng ghế massage của Maxcare Home sẽ có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe và đánh tan sự mỏi mệt trong cơ thể.
Ghế massage toàn thân Maxcare Max4D AI
Max4D AI là mẫu ghế massage thông minh điều khiển bằng giọng nói thiết kế sang trọng tại thời đại 4.0, ghế được tích hợp rất nhiều sự hiện đại và tiện dụng, ghế sử dụng cảm biến lực căng tự động phát hiện điểm đau để đưa ra thời gian massage phù hợp với cơ thể của người dùng, con lăn 4D có thể mở rộng về phía trước 8.5cm massage chân thực, điêu luyện như 1 chuyên viên trị liệu, đường ray con lăn SL dài 135cm ôm trọn cơ thể cùng 20 bài massage tự động cho trải nghiệm massage tuyệt vời.
13409
Bảo hành 60 tháng, bảo trì trọn đời
Vận chuyển miễn phí toàn quốc
Điều khiển bằng giọng nói
Thiết kế sang trọng
Công nghệ con lăn 4D SL dài 135cm
Để biết thêm về chiếc ghế Massage thần thánh này, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989053888
Hoặc có thể đến trực tiếp tại showroom ở địa chỉ: 385 Trần Cao Vân, Xuân Hà Thanh Khê Đà Nẵng 50306 để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí.
 
Top