Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

anhlamgame

Thành viên khá
Trong những năm cách đây không lâu, giai phap ERP cho ngành bao tị nạnh Việt Nam có nhiều bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, với mô ngày càng lớn thì việc điều hành các hoạt động của tổ chức kế toán đang gặp gỡ phần lớn gian nan. Đa phần ứng dụng biện pháp mà tổ chức chọn đó là ERP. Để tò mò rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tích các gian khổ cũng như biện pháp khắc phục các vấn đề trên.1. Gian truân phổ biến

Đa phần doanh nghiệp Việt Nam thường chưa coi trọng việc quản trị thông tin trong doanh nghiệp, các tin tức về đối tượng mua hàng, nhà cung ứng, hàng hóa, dữ liệu kế toán, kế hoạch và tiến độ đóng gói được lưu trữ một phương pháp rời rạc bởi các ứng dụng độc thân như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý đối tượng mua hàng, phần mềm điều hành bán hàng. Việc lưu trữ thông tin như vậy khiến cho chủ doanh nghiệp rất khó có được cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp và khi cần thông tin thì mất quá đa dạng thời gian để đòi hỏi các bộ phận tổng hợp và tính đúng mực cũng không được kiểm soát. Bí quyết khiến này rất rủi ro với doanh nghiệp khi viên chức vắng mặt, khác lạ là các nhân viên có vai trò căn bản.

Một phần do tin tức được điều hành rời rạc, không có tính liên kết, một phần do tổ chức chưa tập trung công tác hoạch định các nguồn lực để tiết kiệm hóa hiệu suất sử dụng cũng như tạo điều kiện cho việc tổng phù hợp, phân tích dữ liệu được thuận lợi giúp chủ đơn vị luôn thấu hiểu công ty và lèo lái con thuyền đi đúng hướng.

Việc lập mưu hoạch biện pháp ERP và theo dõi thi hành chiến lược là một phần cực kì cần thiết và không thể thiếu đối với chủ tổ chức cũng như các đơn vị quản lý điều hành, để bảo đảm doanh nghiệp đạt được các tiêu chí đề ra và đi đúng hướng. Đương nhiên, đa dạng công ty chưa thực thụ coi trọng công tác này hoặc đưa ra các kế hoạch thiếu căn cứ, đồng thời chạm mặt phần nhiều gian khổ trong công việc theo dõi tình hình thực hiện và tổng thích hợp thông báo do thiếu các dụng cụ không người điều khiển hóa hỗ trợ đắc lực.

Đây là vấn đề sống còn đối với công ty. Các đơn vị luôn hướng đến tăng thu nhập, cùng lúc sắm mọi biện pháp để cắt giảm chi tiêu do tình hình khó khăn ngày càng ác liệt. Đương nhiên, các công ty lại không có đủ thông tin và biện pháp để xúc tiến thu nhập và cắt giảm chi phí ở khâu nào. Vấn đề này luôn làm cho các chủ công ty đau đầu.

Sức ép cạnh tranh, sức ép tăng doanh thu, giảm chi phí nhiều lúc có thiên hướng khiến cho chất lượng vật phẩm và dịch vụ bị suy giảm, nếu như chơi có những thứ tự và khí cụ kiểm soát tốt.

Kinh tế tri thức đã chuyển biến khó khăn giữa các đơn vị trong khoảng cạnh tranh về chất lượng vật phẩm và giá cả sang cạnh tranh về nhân lực, bởi lẽ tri thức của doanh nghiệp nằm trong nhân loại. Nhưng các tổ chức hiện giờ gặp gỡ toàn bộ không may về nhân sự, mất đi đông đảo kiến thức và kinh nghiệm do bị chảy máu chất xám. Không may này có thể được hạn chế nếu như như doanh nghiệp thiết lập được một chuỗi hệ thống có thể chuẩn y đó lưu trữ các tri thức, trải nghiệm và nguyên lý của các thế hệ viên chức. Một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý ERP hiệu quả có thể làm được điều đó.

2. Khó khăn riêng

Ngành nghề bao so bì nhiều lần phát sinh các mã vật phẩm mới do mỗi khách hàng dùng mẫu mã và kích thước không giống nhau, cùng lúc nhiều lần thay đổi kiểu dáng để phục vụ sở thích người tiêu dùng. Vì thế các công ty gặp mặt gian nan trong công việc cập nhật dữ liệu cơ sở vật chất như: mã vật phẩm, bán sản phẩm hoàn chỉnh, cấu trúc sản phẩm.

Đa dạng đơn hàng bé xíu lẻ không có thuộc tính lặp lại khiến cho khâu lập kế hoạch đóng hộp và vấn đề độ đóng chai chạm mặt nhiều gian truân. Thành ra, đòi hỏi đặt ra là cần biện pháp ERP ghép đơn hàng để chế biến nhằm dè xẻn chi tiêu phát động máy, thời điểm đổi mới khổ giấy và thời gian cách trở sản xuất.

Sản phẩm nhiều lần phát sinh mới nhưng lại đòi hỏi tính toán sát giá bán chiến lược và báo giá dự kiến cho đối tượng mua hàng để bảo đảm tài năng khó khăn nhưng đơn hàng không bị lỗ.

Giải pháp

Phục vụ tư vấn chuẩn hóa nguồn lực tổ chức và thứ tự nghiệp vụ điều hành
Cung cấp và triển khai Biện pháp ERP chuyên lĩnh vực bao suy bì
Lược đồ phân hệ, chức năng của biện pháp ERP:

MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

Quản trị phần mềm kế toán bằng biện pháp ERP xuyên suốt hệ thống trong khoảng đối tượng mua hàng tới hoạt động tìm hàng, bán hàng, kho và đóng hộp theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức sản phẩm, tính giá tiền chiến lược và báo giá báo giá cho khách hàng theo đặc trưng từng sản phẩm và từng thời điểm. Nhiều lần nảy sinh mã item mới do đối tượng mua hàng đổi mới mẫu mã và vật phẩm đặc trưng cho từng đối tượng mua hàng. Sự linh hoạt trong việc ghép đơn hàng đóng chai và dùng vật tư thay thế.
 
Top