Gốm sứ phong thủy là sự lựa chọn rất hợp lý cho nhà bạn

Gốm sứ phong thủy là sự lựa chọn rất hợp lý cho nhà bạn


Trong phong thủy dân gian từ xưa việc tồn tại những vật phẩm, linh vật mang ý nghĩa cát tường luôn được bày trong nhà là một giải pháp để Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, đón lành tránh dữ tới ngôi nhà bạn. Gốm sứ phong thủy được tạo hình từ đất sét, thứ nguyên được liệu hình thành dưới đáy sông hàng trăm năm, hấp thụ tinh khí của trời, của đất, của gió, của nước … Theo kinh nghiệm lâu đời bài trí các vật dụng bằng gốm trong nhà có thể ngăn ngừa được các loại tà khí; dùng làm vật phẩm tâm linh mang lại sự bình an, thanh thản trong tâm hồn. Thuận lợi, phát tài, may mắn, thành đạt trong kinh doanh làm ăn…


Bình gốm phong thủy
Lộc bình sứ (lục bình phong thủy) thân to, cổ thắt lại và miệng loe có tác dụng thu và giữ khí tốt. Đồng thời mang lại vẻ Dự án đất nền Đức Giang Bảo Lộcsang trọng cho không gian nhà ở. Bình phong thủy gốm sứ lộc bình có tác dụng thu hút tiền tài, may mắn và sung túc. Bên cạnh đó, lộc bình phong thủy còn giúp gia chủ không thất thoát tài sản.


Trên lộc bình có các bức tranh hoặc tích cổ mang ý nghĩa phong thủy như tứ cảnh, tùng hạc diên niên, chim công hoa đào,… tăng thêm khả năng phong thủy. Bạn có thể tham khảo mua bình gốm bát tràng; hoặc những nơi bán đồ gốm uy tín để lựa chọn chiếc bình phù hợp.
Thác nước phong thủy bằng gốm
Nước được xem là nơi tích tụ khí vô cùng tốt; từ đó tăng cường sự thịnh vượng và mang lại sự bình yên trong tâm hồn. Thác nước phong thủy gốm sứ dựa trên quan hệ tương sinh ngũ hành. Tạo dòng nước luân hồi giúp tạo ra vượng khí tốt và tài lộc.
Đặt thác nước bằng gốm ở hướng Đông mang đến sinh khí tốt, tăng cường sức khỏe gia chủ. Hướng Đông Nam giúp gia chủ thu hút tài lộc. Hướng Bắc dành cho những ai muốn thăng tiến sự nghiệp. Không đặt thác nước phong thủy bằng gốm ở hướng Nam ảnh hưởng đến sự nghiệp.


Tượng gốm Phật Di Lặc
Đặt tượng gốm sứ phong thủy Phật Di Lặc trong nhà mang lại sự an lạc, tốt lành, giải tỏa những muộn phiền cho gia chủ bởi hình ảnh của Phật với nụ cười tươi vui, phấn khởi, đem nụ cười vào cuộc đời.


Thiềm thừ (cóc 3 chân)


Thiềm thừ sứ có tác dụng chiêu tài lộc rất mạnh, đất nền Đức Giang Bảo Lộcgiúp công việc làm ăn được thuận lợi. Gia chủ nên đặt thiềm thừ đối diện chéo với cửa chính, hướng vào trong nhà như cóc nhảy vào nhà.
 
Top