Hệ thống phân phối máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa) cho toàn miền nam với giá tốt nhất

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG REETECH 10HP (NGỰA)
Xuất xứ của máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa) cho không gian lớn này ở đâu? Và sử dụng máy có công suất lớn như thế có tốn điện không? Câu trả lời ở tất tần tật trong bài viết này nhé!
Tin HOT: Tính năng máy lạnh tủ đứng Reetech
1. Xuất xứ của máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa)

Xuất xứ của máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa) là đến từ Việt Nam. Cụ thể, Reetech có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên toàn bộ công đoạn về lắp ráp, kiểm tra và đánh giá đều là do nhà máy ở Việt Nam đảm nhận.
Cho những ai chưa biết thì Việt Nam là nơi được nhiều thương hiệu điều hòa uy tín chọn làm quốc gia đặt nhà máy sản xuất. Đồng thời thị trường tiêu thụ tại đây khá lớn nên phục vụ luôn cho người Việt.
Là thương hiệu điều hòa của Việt Nam nên chắc chắn, về thiết kế, tính năng đều phù hợp với điều kiện khí hậu và nhu cầu mua sắm của người dân nội địa
Do sản xuất tại Việt Nam nên giá thành máy lạnh tủ đứng Reetech giá rẻ vì tiết kiệm được phần lớn chi phí vận chuyển qua lại giữa các nước. Giá thành rẻ, Reetech phù hợp với tài chính của đại đa số người dân.
CÔNG TY MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ
: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
13390
2. Máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa) có tiết kiệm điện không?
Có thể nói tiết kiệm điện là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai khi mua sắm điều hòa, Reetech cũng không ngoại lệ. Khách hàng luôn thắc mắc là máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa) có tiết kiệm điện không.
Câu trả lời là có cho những sản phẩm inverter. Và không cho những sản phẩm không có inverter. Lý do inverter là công nghệ tiết kiệm điện được công nhận tính đến thời điểm hiện tại.
Không riêng gì Reetech, những thương hiệu điều hòa khác cũng tương tự và khi bạn chọn mua dòng điều hòa inverter mới tiết kiệm điện tốt nhất. Nhờ inverter mà bạn có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng điện tiêu thụ.
Đi kèm với khả năng tiết kiệm điện thì giá thành ban đầu sẽ cao hơn, mức chênh lệch sẽ là 1, 2 triệu tùy theo từng sản phẩm. Tuy nhiên người dùng không nên “ỉ i” vào inverter mà sử dụng thoải mái.
Theo đó, tiết kiệm điện nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cách sử dụng máy lạnh tủ đứng Reetech 10hp (ngựa). Nếu sử dụng đúng, hiệu quả, tối ưu cũng như vệ sinh sản phẩm thường xuyên thì sẽ mang đến hiệu suất tốt nhất.
 
Top