Hiện tượng mộng tinh ở nam giới - Nghiêm trong

ngoclan792

Thành viên mới
Mộng tinh là tình trạng xuất tinh xảy ra trong lúc ngủ vào ban đêm. Hiện tượng này thường gặp ở những người trẻ hay lo âu và căng thẳng. Nhiều người bị mộng tinh thường tỏ ra lo lắng, xấu hổ, mặc cảm và cho rằng mình mắc bệnh.Tuy nhiên, mộng tinh là tình trạng sinh lý bình thường. Nó cho thấy cơ thể của người nam giới đang phát triển.

>> cach chong xuat tinh som

>> thuoc tang sinh ly dan ongTrong khi ngủ nhiều người năm mơ, mộng mị, thấy đang âu yếm hay giao phối với một người phụ nữ nào đó mà họ thích hay cảm mến, yêu thương. Cũng có những trường hợp không mơ thấy những điều liên quan đến"chuyện ấy" nhưng họ vẫn bị xuất tinh. Đó có thể là do căng thẳng, lo âu hay sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tình trạng thường xảy ra một tuần một lần hoặc nhiều hơn là hai đến ba lần một tuần. Theo các chuyên gia, khi nam giới mộng tinh là lúc đó trung ương thần kinh chỉ đạo về tình dục và một bộ phận của lớp vỏ đại não liên quan tới nó vẫn hoạt động. Tinh hoàn ngoài chức năng tạo chất nội tiết sinh dục nam (testosteron) còn có nhiệm vụ quan trọng là sản xuất tinh trùng hằng ngày hằng giờ.

Vì không có giao hợp nên tinh dịch tích lũy nhiều phải tìm cách thoát ra như kiểu "đầy thì tràn" và đó là bình thường. Tuy nhiên, hiện tượng này nhiều lúc sẽ gây bất tiện cho cuộc sống và sinh họat của bạn.

Vì thế để hạn chế tình trạng này, bạn nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thai, giúp cơ thể khỏe mạnh và tạo đời sống tinh thần lành mạnh. Hạn chế xem các tranh, ảnh, phim khiêu dâm, kích dục để tránh những ám ảnh gây ra hiện tượng mộng tinh vào ban đêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng, ăn các món ăn như chè hải sâm, cháo anh kim tử...

Đặc biệt, khi bị mộng tinh, bạn vẫn nên giữ một trạng thái tâm lý bình thường, không quá lo lắng, sợ hãi hay buồn rầu ủ rột. Điều đó chỉ càng làm cho tình trạng trở nên khó khắc phục hơn. -

Nguồn: http://thuocyeusinhly.net/
 
Top