Hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi được bao nhiêu năm?

duongtrungkien244

New member
Không phải ai sinh ra cũng được vẻ đẹp hoàn hảo, đó cũng là lý do dịch vụ thẩm mỹ ra đời. Nhưng khi sử dụng dịch vụ, mọi người đều lưu tâm đến vấn đề kết quả và thời gian kéo dài có được như mong chờ. Dịch vụ nâng mũi cũng thế, đông đảo khách hàng đều thắc mắc nâng mũi được bao nhiêu năm thì hết đẹp? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây!


Nâng mũi được bao nhiêu năm? Hiệu quả thẩm mỹ có lâu dài không?
Ngoài việc đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể gương mặt, độ cao tự nhiên – thanh thoát cho dáng mũi, khách hàng còn đòi hỏi việc duy trì hiệu quả theo thời gian. Việc nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hiệu quả bao gồm:
Chất liệu của sụn nâng mũi
Sụn thường được dùng trong việc nâng đỡ, chỉnh hình sóng mũi lên cao, giúp cố định được dáng mũi. Sụn thường có hai loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân (vành tai, xương sườn,…).
Sụn được sử dụng phải đảm bảo được kiểm định của bộ Y Tế, hoặc do chính tự thân người được thực hiện. Điều này nhằm đảm bảo độ an toàn, khả năng tương thích với cơ thể cũng như độ bền theo thời gian của chiếc mũi mới.
Độ chuyên môn/ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ
Để có được phán đoán chuẩn xác để “ra lò” chiếc mũi đẹp, người bác sĩ đòi hỏi phải có trình độ kiến thức chuyên môn cao, đôi mắt tinh tường, thẩm mỹ cao, cùng đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ càng cao, quy trình thực hiện càng nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả càng kéo dài.

Quy trình/ Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi
Có thể nói, giai đoạn chăm sóc hậu phẫu chiếm đến 40% thành công và độ bền của chiếc mũi. Nếu bạn không chú trọng vệ sinh hoặc để mũi va chạm mạnh sẽ dễ gây ra nhiễm trùng, chấn thương, lệch sống mũi,… dẫn đến những biến chứng khôn lường.
AZ NOSE - Chuyên Sâu Nâng Mũi chúc bạn mau chóng tìm được cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân
 
Top