Honda Accord 2016 sắp được giới thiệu tại Thái Lan

vanminhclean

Thành viên nhiệt tình
Tin đồn cho biết, sắp tới đây, Thái Lan sẽ là Asian Honda Quốc gia đầu tiên phân phối các phiên bản nâng cấp mới của 2016 Honda Accord. Thái Honda sản xuất trong các phương tiện truyền thông rằng họ sẽ chính thức được giới thiệu vào năm 2016 Honda Accord sắp tới ngày 25 tháng 2 tại đây. Hiện nay, thông tin kỹ thuật về các mô hình mới đã được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, như dự kiến, phiên bản này của bản cập nhật sẽ được một chút thay đổi phiên bản của thị trường Bắc Mỹ.
học bằng lái xe hạng cỞ bên ngoài, bản cập nhật này sẽ được trang bị một nắp ca-pô mới làm bằng hợp kim nhôm nhẹ kiểu lưới tản nhiệt, hệ thống chiếu sáng và đèn LED backlit ban ngày mới. Vâng tĩnh mạch đã được chỉnh sửa trông phong cách hơn.
học lái xe ô tô hà nội
Về nội thất, chiếc xe đã không thay đổi trong biên giới trông hấp dẫn hơn. Đáng chú ý, 7-inch hỗ trợ màn hình cảm ứng đa phương tiện hệ thống quản lý giải trí này được cung cấp bởi Apple, CarPlay, và hỗ trợ cho Android Auto tương tác với các thiết bị chạy hệ điều hành của Google.
học lái xe ô tô giá rẻhệ thống lái xe cơ giới, dự kiến sẽ không thay đổi nhiều. Honda cũng sẽ cung cấp hai tùy chọn động cơ cho thế hệ thứ 9 của sự đồng ý của mình. Đặc biệt, 2.0L I4 động cơ I-VTEC xăng sản xuất 155 mức công suất mã lực và mô-men xoắn tối đa 190 nm. Nó đã được theo sau bởi động cơ tiên tiến hơn với I-VTEC 2.4L 4 xi lanh công suất phù hợp với nhiên liệu xăng. Hình thức này của hàng loạt công nghệ trái đất cơ Giấc mơ Honda phổ biến, cung cấp một công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn tối đa 225Nm.
 
Top