Kê Khai Thuế Qua Mạng - Tăng lợi thế bằng cách tiết kiệm chi phí thuế

N

nhanthai1989

Guest
Tăng lợi thế bằng cách tiết kiệm chi phí thuế
Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng hiện nay, khi mà các công ty phải cạnh tranh nhau khốc liệt để tồn tại, thì một lợi thế dù nhỏ cũng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Đó là lý do tại sao các công ty, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ không thể tận dụng được ưu thế về quy mô, đã tìm cách khai thác lợi ích từ việc tiết kiệm chi phí thuế. Bởi trên thực tế nếu doanh nghiệp bạn giải quyết các vấn đề về thuế một cách hiệu quả, lợi ích tạo ra từ đấy rất đáng để lưu tâm.

Lợi ích không nhỏ từ việc tối thiểu hóa (tiết kiệm) chi phí thuế

Mục đích cuối cùng trong kinh doanh đối với bất kì doanh nghiệp nào là tạo ra lợi nhuận và phát triển bền vững. Tuy nhiên, trước khi tạo ra được lợi nhuận doanh nghiệp đã phải đầu tư và tốn rất nhiều chi phí liên quan đến hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, tiết kiệm được càng nhiều chi phí, quản lý được rủi ro, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ càng tăng lên, và chủ sở hữu sẽ tiến dần đến mục tiêu của mình.

Kê Khai Thuế Qua Mạng

Tiết kiệm chi phí thuế là một trong những bài toán giải quyết hiệu quả, ở đây không phải chỉ đơn thuần là kê khai tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) hàng tháng để đối phó mỗi khi cơ quan thuế thanh tra. Mà bằng cách hoạch định trước kế hoạch, quản lý tốt các rủi ro về sự thay đổi thường xuyên của chính sách thuế, khéo léo tuân thủ các điều luật, công ty bạn không chỉ nhanh chóng bước qua cuộc thanh tra một cách ổn thỏa mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí thuế. Hiểu rõ các thủ tục hành chính rườm rà về thuế cũng sẽ giúp bạn tránh được việc bị “hành”: đi lại nhiều lần hay cực nhọc vác theo cả núi hồ sơ. Và nếu bạn quy đổi những thời gian, công sức và những chi phí phát sinh như tiền xăng, tiền gửi xe mà bạn tiết kiệm được nhờ không bị “hành” thành tiền hẳn bạn sẽ bị bất ngờ trước con số không hề nhỏ. Chi phí giảm đến mức tối thiểu, lợi nhuận tăng, ưu thế cạnh tranh tăng là những gì công ty bạn có được nếu biết cách giải quyết vấn đề thuế một cách hiệu quả.

Giải pháp hữu ích cho các vấn đề về thuế.

Nhưng công ty bạn không rành về thuế thì làm sao mà biết cách giải quyết vấn đề thuế hiệu quả được? Bạn có thể để nhân viên tham gia một khóa học chuyên sâu về thuế hay thuê một nhân viên am tường về kế toán thuế. Cả 2 lựa chọn đều tốn kém và không thật sự phù hợp đối với những công ty vừa và nhỏ với tài chính eo hẹp. Lựa chọn khác ít tốn kém hơn đó là thuê công ty ngoài với dịch vụ tư vấn thuế. Phí dịch vụ thường chỉ từ vài trăm nghìn và tư vấn viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn từng đường đi nước bước. Tuy nhiên lựa chọn này chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi bạn chọn đúng công ty có chất lượng dịch vụ cao, am tường pháp luật, tâm huyết, tận tâm phục vụ và là đơn vị đủ điều kiện kinh doanh thực hiện dịch vụ thủ tục về thuế ( Đại lý thuế)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty làm dịch vụ tư vấn thuế, chất lượng trôi nổi không ai kiểm chứng. Vậy làm thế nào để bạn chọn “đúng mặt” để “gửi vàng”? Câu trả lời là hãy chọn những công ty đã được chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thực hiện dịch vụ thủ tục về thuế . Đại lý thuế VTAX (www.ketoanthue.info) – một trong những Đại Lý thuế đầu tiên được Tổng Cục Thuế cấp phép hoạt động sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể yên tâm về chất lượng.Với phương châm hoạt động "Chất lượng tạo nên sự khác biệt” tất cả chuyên viên tư vấn của VTAX (www.ketoanthue.info) – sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề về thuế mà còn tận tình hướng dẫn, giảng giải để công ty bạn hiểu rõ vấn đề từ đó chủ động chọn giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất cho công ty bạn.

Nếu như công ty bạn là một công ty vừa và nhỏ, đang loay hoay tìm cách tăng vị thế cạnh tranh của mình, thì bạn đừng quên giải pháp tiết kiệm chi phí thuế bạn nhé, một trong những vấn đề bạn có thể dễ dàng tác động trực tiếp để biến thành ưu thế riêng của công ty, với sự trợ giúp đắc lực từ dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp chất lượng cao VTAX.

Web kế toán: http://www.ketoanthue.info/

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
 
Top