Kiểm soát bệnh tiểu đường bằng sữa Diasomalt

Goldilacplus

New member
Kiểm soát bệnh tiểu đường bằng sữa Diasomalt
Diasomalt tự hào là một trong những dòng sữa tiểu đường hàng đầu của Việt Nam. Với nguồn sữa non nhập 100% trực tiếp từ Hoa Kỳ, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến nhất. Nhà máy sản xuất có chứng nhận FDA về nguồn gốc và kiểm định rõ ràng.

Điều khiến Diasomalt trở nên đặc biệt so với dòng sữa non tiểu đường hiện có mặt trên thị trường?
Diasomalt là sản phẩm sữa tiểu đường đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam có sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu sữa non nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và hạt Methi “cứu tinh” của người tiểu đường.
Diasomalt không chỉ phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, mà còn được dành cho cả những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.


Công dụng của sữa non tiểu đường Diasomalt
- Hỗ trợ kiểm soát đường huyết :
Hàm lượng sữa non trong Diasomalt hầu như không chứa lượng đường tổng hợp nên không làm tăng chỉ số đường huyết, ngược lại trong khoảng 2-3 tháng uống sữa non thì chỉ số đường huyết sẽ giảm đáng kể và trở về mức độ an toàn.
Chất xơ tự nhiên galactomannan có trong hạt Methi có tác dụng giảm lượng đường trong nước tiểu đến 54%. Ngoài ra, trong hạt Methi chứa các axit 4-hidroxyisoleucine góp phần sản sinh ra insulin trong cơ thể người bệnh khi lượng đường tăng cao, nhờ đó kiểm soát thành công mức đường ổn định đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.
- Giảm lượng cholesterol trong máu và tốt cho tim mạch:
Trong sữa Diasomalt có chứa đường Isomaltgiúp hỗ trợ giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch đối với những người tiểu đường
- Tăng cường sức đề kháng:
Với lượng kháng thể IgG, IgA, IgM có trong sữa non giúp người bệnh tiểu đường tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại các virus, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể 1 cách hiệu quả
- Tốt cho hệ tiêu hóa:
Sữa non có trong sản phẩm Diasomalt còn có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh. Ngoài ra, còn bổ sung các vitamin A, B3,K, D3,.. giúp chắc khỏe xương, ngăn ngừa bệnh về xương khớp
Inulin có trong Diasomalt cũng là fructan là một prebiotic, giúp tăng vi sinh khuẩn lợi có ích cho đường ruột.


Hướng dẫn sử dụng :
Pha 2 muỗm gạt ngang (16g bột) với 100-200ml nước ở nhiệt độ 40-50C, có thể thêm hoặc bớt tùy theo khẩu vị, khuấy đều.
Uống 2 ly mỗi ngày.


Cách thức đặt hàng:


Hiện tại, sữa non tiểu đường Diasomalt đã được phân phối trên các cửa hàng sữa và các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Khách hàng vui lòng truy cập website https://diasomalt.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/SuanontieuduongDiasomalt/?ref=pages_you_manage để biết thêm thông tin và cách thức mua hàng nhé!
 
Top