Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hở và kín

ngolinh24

New member
Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hở và kín

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa nổi tiếng về chuyên môn trong các thủ thuật Tạo hình lại Mũi, Tiến sĩ Sackelariou đã mô tả sự khác biệt giữa các kỹ thuật Phẫu thuật Tạo hình Mũi Mở và Đóng và những bệnh nhân nào có thể phù hợp với các lựa chọn phẫu thuật Tạo hình lại Mũi này.

Tìm hiểu chuyên gia phẫu thuật mũi, Tiến sĩ Richard Sackelariou nói gì về CÁC LOẠI Nâng mũi khác nhau

Gần đây đã được Maven phỏng vấn trên nhóm blog của chúng tôi, trong blog này, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên gia Richard Sackelariou sẽ trả lời câu hỏi của bạn về kỹ thuật phẫu thuật MỞ và ĐÓNG CỬA RHINOPLASTY.

6542

TẢI XUỐNG HƯỚNG DẪN VIỆC LÀM MŨI CỦA CHÚNG TÔINâng mũi kín và nâng mũi hở có tốt hơn không?

Tiến sĩ Sackelariou:

Câu trả lời cho câu hỏi 'kỹ thuật nào tốt hơn, nâng mũi hở hay nâng mũi kín?' đó không phải là điều tốt nhất trong mọi tình huống. Vì vậy, nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì bệnh nhân yêu cầu.

Xem thêm: Đắk Lắk Web

Đối với các ca phẫu thuật chỉnh hình mũi mà tôi thực hiện

Khoảng một nửa (50%) là mở và 50% còn lại là (các) Phẫu thuật mũi kín.

Có thể làm gì với vết bầm sau khi phẫu thuật mũi - bạn có bị 'mắt đen' - hay có thể giảm bớt hoặc làm mờ vết bầm?

Hiệu ứng 'mắt đen' và các vết bầm tím khác liên quan đến phẫu thuật mũi có thể giảm đáng kể nếu bệnh nhân tuân thủ CÁC QUY TRÌNH SAU PHẪU THUẬT của tôi.

Điều này làm giảm sưng và giảm thiểu bầm tím để cho phép phục hồi tốt hơn và nhanh hơn. Đôi mắt sẽ không có xu hướng sưng lên nhiều; trong khi những bệnh nhân không tuân theo phương pháp này có thể bị sưng mắt, thậm chí có thể không mở được.

Một trong những phương pháp điều trị của tôi để giúp giảm bầm tím bao gồm PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP LÂU DÀI CẢ ĐÊM - có nghĩa là bệnh nhân sẽ sử dụng một miếng gạc nhẹ và mát lên mắt, cứ sau 10 đến 20 phút, trong 18 đến 24 giờ sau khi thức dậy sau cuộc phẫu thuật.

Họ sẽ không ngủ được nhiều; nhưng một khi Giao thức này được hoàn thành, họ có thể nghỉ ngơi - và họ có thể ngủ rất nhiều (tôi cũng hướng dẫn họ nghỉ ngơi ở tư thế trên cao).

Cần có sự nhất quán để có hiệu quả ngăn ngừa vết bầm sau phẫu thuật tốt nhất.

Xem thêm: Treo mày có sẹo không

Tôi đã thấy các quy trình đóng băng đặc biệt của mình giúp bệnh nhân KHÔNG bị bầm tím và không bị đổi màu quanh mắt.

Giao thức là:

Tôi hướng dẫn rất rõ ràng cho bệnh nhân phẫu thuật mũi về loại vải dày hoặc gạc dày nhúng vào nước đá lạnh đóng băng là tốt nhất cho phương pháp này.

Sau đó, khăn mát được sử dụng trên vùng mắt và sống mũi (phía trên sống mũi, không phải trên sống mũi).

Các miếng vải mát mới được áp dụng và thoa lại nhẹ nhàng và mềm mại suốt đêm, nhưng KHÔNG phải trên vị trí đã được phẫu thuật.CÂU HỎI 6: PHỤC HỒI NÂNG MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Sự phục hồi của phẫu thuật nâng mũi có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân, mặc dù các hướng dẫn phục hồi chung thường bao gồm:

Ngủ ở tư thế kê cao (2 gối) trong 6 ngày.

Hầu hết sưng sau phẫu thuật sẽ tự khỏi vào Tuần thứ 6 đến Tuần thứ 8.

Mũi hoặc mũi thở có thể bị “tắc nghẽn” trong một tuần hoặc lâu hơn, do sưng bên trong; vì vậy hãy mong đợi để thở bằng miệng của bạn.

Bạn sẽ thấy kết quả chung sau phẫu thuật mũi trong khoảng thời gian từ 4 đến 12 tuần, với 'kết quả cuối cùng' có thể nhìn thấy trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Xem thêm: Có nên treo chân mày
 
Top