Làm sao để mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công?

duynhatsss

New member
Qua thực tế tôi thấy có rất nhiều anh chị mở cửa hàng thực phẩm sạch nhưng mới mở được 2-3 tháng thì 90% là đóng cửa. Sau 1-2 năm, 5% -8% còn lại sẽ đóng và chỉ còn 2-5%. Đây cũng là câu hỏi mà tôi đã tìm kiếm câu trả lời suốt 5 năm qua. Từ chỗ làm nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội đến việc mở và phát triển chuỗi CỬA HÀNG Thực phẩm sạch như ngày hôm nay.
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một kinh nghiệm thực tế. tình thương. máu và tiền bạc… Xin chúc các anh chị, những bạn đang muốn khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực thực phẩm sạch trước khi bước chân vào lĩnh vực này hãy có cái nhìn mới về ngành Thực phẩm sạch hiện nay. cụ thể hơn là tại Hà Nội.
1. Tiềm năng ngành thực phẩm sạch trong nước
Trước hết, tiềm năng của ngành thì tôi không cần phải nói. Bởi vì một khi bạn đã muốn bước vào ngành này, bạn đã biết tiềm năng của nó lớn như thế nào. Nhưng tại sao cứ 10 cửa hàng mở thì sau 1 năm tồn tại không quá 2 cửa hàng? (Theo ý kiến của tôi). Trong khi sự cạnh tranh của ngành không thực sự gay gắt. Hiện tại bạn có thể tìm thấy vô số địa điểm ở Hà Nội trong vòng bán kính 2km mà không có cửa hàng thực phẩm sạch nào khác.)

Nhu cầu Thực phẩm sạch tại Hà Nội hiện nay là vô cùng lớn, hầu như ai cũng có. Nhu cầu cao nhất là những người có thu nhập khá trở lên và có một chút kiến thức. Lợi nhuận của mặt hàng này cũng khá tốt từ 15% đến 30% doanh thu. Quay vốn nhanh chỉ trong 1 ngày hoặc vài ngày là bạn có thể biết được lãi lỗ…

Một trong những điều tôi thích nhất ở lĩnh vực này là luôn được sống và làm việc đúng với con người của mình. Hãy sống có đạo đức và không có một chút lừa dối nào ở đây. Khách hàng là người sẽ đánh giá và quyết định một cách công bằng và đúng đắn với những gì bạn đã đóng góp. Tóm lại, tôi và bạn đều thấy đây là một ngành rất đáng để kinh doanh, đầu tư công sức và tiền bạc.

Xem thêm: Thực phẩm sạch
 
Top