Làm sao để mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công?

duynhatsss

New member
Thực tế tôi thấy có rất nhiều anh chị mở cửa hàng thực phẩm sạch nhưng mở được 2-3 tháng thì 90% đóng cửa. Sau 1-2 năm thanh toán 5% -8% còn lại và chỉ từ 2-5%. Đây cũng là câu hỏi mà tôi đã tìm câu trả lời suốt 5 năm qua. Từ việc đi làm nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội đến việc mở và phát triển chuỗi CỬA HÀNG thực phẩm sạch như hiện nay.
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một trải nghiệm thực tế. yêu quý. máu và tiền bạc… Chúc các bạn đang muốn khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực thực phẩm sạch trước khi bước chân vào lĩnh vực này, hãy có cái nhìn mới về ngành thực phẩm sạch hiện nay. cụ thể hơn là tại Hà Nội.
1. Tiềm năng ngành thực phẩm sạch trong nước
Trước hết, tiềm năng của ngành tôi không cần nói cũng biết. Bởi vì khi đã muốn bước chân vào ngành này, bạn đã biết tiềm năng của nó lớn như thế nào. Nhưng tại sao cứ 10 cửa hàng mở cửa lại chỉ có 2 cửa hàng? (Ý kiến cá nhân của tôi). Trong khi sự cạnh tranh của ngành không thực sự gay gắt. Hiện tại bạn có thể tìm thấy vô số nơi ở Hà Nội trong vòng bán kính 2km mà không có cửa hàng thực phẩm sạch nào khác.)

Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch tại Hà Nội hiện nay là vô cùng lớn, hầu như ai cũng có. Nhu cầu cao nhất là những người có thu nhập khá trở lên và có một chút kiến thức. Lợi nhuận của mặt hàng này cũng khá tốt từ 15% đến 30% doanh thu. Quay vốn nhanh chỉ trong 1 ngày hoặc vài ngày là có thể biết được lãi lỗ…

Một trong những điều tôi thích nhất ở lĩnh vực này là luôn được sống và làm việc với chính con người mình. Hãy sống có đạo đức và không có sự lừa dối nào ở đây. Khách hàng là người sẽ đánh giá và quyết định một cách công bằng và đúng đắn với những gì bạn đã đóng góp. Tóm lại, tôi và bạn đều thấy đây là một ngành rất đáng để kinh doanh, đầu tư công sức và tiền bạc.

Xem thêm: Thực phẩm sạch
 
Top