Loại lông mi yêu thích của tôi

Ít nhất, đó là những gì tôi sẽ làm trong năm nay — mặc dù tôi sẽ nói với mọi người rằng tôi đang ăn mặc như một người mẫu từ buổi trình diễn thời trang Savage X Fenty.
Trong dịp kỷ niệm lần thứ hai, Rihanna đã mặc một dàn người mẫu, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên trong các thiết kế nội y của mình, sau đó kết hợp với Fenty Global Makeup Artists Hector Espinal và Priscilla Ono để tạo ra bốn kiểu trang điểm hoàn toàn khác nhau. Tôi thích nhất là khung cảnh khu vườn, nơi mà Ono đã trang phục cho hơn 30 vũ công và người mẫu trong bộ lông mi hình cánh hoa được làm theo yêu cầu hơi gợi nhớ đến lông mi lông vũ của Pat McGrath cho đường băng mùa xuân 2019 của Valentino, nâng cung mày .
Chuyên gia trang điểm Lauren Child cho biết: “Priscilla đã cho tôi xem những sợi dây khi cô ấy đang tạo hàng mi cho Rihanna., người đã hỗ trợ Ono cho buổi biểu diễn và phụ trách thực hiện hầu hết các bộ mi. Thật may mắn cho kế hoạch cuối tuần của tôi, cô ấy đã có thể dạy tôi kỹ thuật — và sẽ không tốn hơn 30 đô la để làm ở nhà.
Đầu tiên, hãy thu thập các vật dụng của bạn: một bộ mi trên và dưới, keo dán mi, một chiếc kéo nhỏ và hoa giả. Đó là nó! Child giải thích qua email rằng bộ lông mi lý tưởng đủ mềm mại để cánh hoa tỏa sáng, nhưng đủ cứng cáp để giữ chặt trọng lượng của chúng, treo mày tp hcm .
Cô ấy nói với tôi : “Loại mi yêu thích của tôi là Ardell Natural 104 cho mi dưới và Wispies Clusters 603 cho mi trên”. Về keo, Child's yêu thích nhất là loại keo Clear brush-on Duo cổ điển. Và bạn có thể mua hoa giả bằng thân cây tại một cửa hàng thủ công như Michaels. Tốt nhất nên chọn một kiểu có cánh hoa lớn (bạn sẽ cắt thành chúng, nhưng sau này sẽ nhiều hơn) có màu sắc rực rỡ với một trong hai kết cấu, một màu chuyển sắc hoặc cả hai — đừng lo lắng quá nhiều về việc hoa trông siêu thực.
 
Top