Lời khuên cho bạn khi chọn phương pháp trị nám da

thuhangs2

Thành viên
Hiểu rõ nguyên nhân và tìm hiểu cách điều trị nám sẽ giúp cho bạn khỏi tốn nhiều thời gian và lấy lại được khuôn mặt sáng mịn trẻ trung.

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ NÁM TẬN GỐC

Nám da là một loại bệnh phổ biến về da, xuất hiện do sự rối loạn các hắc sắc tố melanin trên da gây ra, làm mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: có thể do làn da tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời gây tổn thương cho da, hay do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nữ giới nhất là phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ ngoài 30 tuổi bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa da; sử dụng thuốc, mỹ phẩm không hợp lý,…

Nguyên nhân gây nám do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể


Nguyên tắc trị tận gốc nám da bao gồm: trị nám da từ sâu bên trong tức là lấy lại sự cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể; duy trì cân bằng nội tiết tố trong thời gian nhất định bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh và cần phải nuôi dưỡng chăm sóc da bằng việc các liệu pháp trị nám cần đảm bảo các thành phần vitamin và dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi làn da.

KHÔNG DÙNG MỸ PHẨM, THUỐC ĐẶC TRỊ NÁM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Nhiều chị em phụ nữ có thói quen sử dụng mỹ phẩm hoặc thuốc đặc trị nám một cách không đúng đắn. Các chị em thường tìm hiểu thuốc, mỹ phẩm trị nám từ bạn bè truyền lại, từ những thông tin trôi nổi không được kiểm định trên mạng, không biết rõ nguồn gốc, tác dụng của nó như thế nào.

Gợi ý xem thêm: Cách trị nám hiệu quả

Điều này vô cùng nguy hiểm, bởi lẽ tác hại trực tiếp do dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc gây ra cho người sử dụng là dị ứng, tuy nhiên không ít trường hợp, người sử dụng không biết tác nhân gây dị ứng là mỹ phẩm đã sử dụng nên tự ý mua thuốc điều trị dẫn tới viêm da, thậm chí nhiễm khuẩn, làm tổn thương da nghiêm trọng.

Khuyến cáo các chị em không nên sử dụng một cách tùy tiện mỹ phẩm, thuốc đặc trị nám không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần dùng để trị nám, tránh những hậu quả khó lường đáng tiếc có thể xảy ra, vừa không trị được nám da vừa phải mang thêm những bệnh khác.

Xem thêm tại: [url]http://chuatrinam.com/loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia-ve-da-lieu-khi-dieu-tri-nam.html[/url]

 
Top