Lựa chon ứng dụng email nào trong công ty của mình

TamMai222

New member
Quyết định lựa chọn phần mềm email sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp, tổ chức; hệ thống CNTT hiện tại và mong muốn khi sử dụng phần mềm CNTT. Một công ty thuộc khu vực tư nhân sẽ có những yêu cầu khác với một tổ chức chính phủ. Tương tự như vậy, các ngành công nghiệp tư nhân khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau. Một nhân tố khác,Và số lượng nhân viên trong công ty cũng là một trong những nhân tố quan trọng sẽ đóng một vai trò trong quyết định lựa chọn của doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài sự quan tâm đến nhu cầu sử dụng và sự phù hợp với hệ thống CNTT doanh nghiệp, thì chi phí và lợi ích mang lại cũng là điểm mấu chốt liên quan trực tiếp đến quyết định lựa chọn của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng Microsoft để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của mình, Microsoft 365 là tùy chọn lưu trữ lý tưởng cho email. Với Microsoft 365 Business Premium, bạn sẽ có quyền truy cập vào lưu trữ email trên Microsoft Exchange cùng với quyền truy cập trên thiết bị di động, web và máy tính để bàn vào các ứng dụng Microsoft sau: Excel, Word, Outlook, PowerPoint, SharePoint, OneDrive, Skype, OneNote

Gói Business Premium của Microsoft 365 cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ cộng tác và liên lạc bổ sung của Microsoft. Bao gồm Microsoft Teams (một công cụ cộng tác nhóm toàn diện, toàn diện), Yammer và Planner.

Giá cho gói Premium Premium là $ 12,50 mỗi người dùng mỗi tháng. Lợi ích khi sử dụng bao gồm 300 tài khoản trong doanh nghiệp, tổ chức với dung lượng lưu trữ của mỗi tài khoản lên tới 50GB. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ hệ sinh thái của Microsoft. Microsoft cũng cung cấp gói Exchange Online với chi phí $ 4 mỗi người dùng mỗi tháng. Khi đó, người dùng sẽ có khả năng lưu trữ email, danh sách địa chỉ toàn cầu và lịch được chia sẻ.

Microsoft 365 là giải pháp phù hợp nhất trong hoạt động doanh nghiệp. Đó là mức giá hợp lý và cung cấp nhiều khả năng hơn trong việc: thiết lập nền tảng phù hợp, dung lượng lưu trữ lớn hơn, cộng tác linh hoạt với các ứng dụng khác và giao tiếp đa phương tiện nhằm tăng cường khả năng giao tiếp và hợp tác bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, tổ chức. Với mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức, việc triển khai chuyển sang đám mây Microsoft 365 là lý tưởng không chỉ cho việc sử dụng email, mà còn giúp người dùng tận dụng được nhiều ứng dụng của Microsoft.

TSG là một trong những công ty chuyên về các giải pháp của Microsoft và dịch vụ triển khai Office 365 chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các giải pháp của Microsoft, có đầy đủ các chứng chỉ được chứng nhận bởi Microsoft. Chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai dịch vụ IT cho hơn 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với hiệu quả thành công 100%, đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể về các sản phẩm phần mềm bản quyền và dịch vụ hỗ trợ CNTT hiệu quả.

Liên hệ để được tư vấn: 0936 362 158
 
Top