Mách các chị em cách chữa tàn nhang nhanh nhất hiện nay

hainb212

Thành viên khá
Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị tàn nhang giúp chị em tri tan nhang rất tốt. Xin mách thêm cho bạn một số cách chữa tàn nhang rất nhanh và dễ thực hiện nhé!

Hành cũng có thể được sử dụng để chua tan nhang và các đốm đồi mồi. Theo đó, bạn có thể áp dụng ép một lát hành tây đỏ và thoa vào các nốt tàn nhang hai lần mỗi ngày. Tiếp tục thoa cho đến khi nào tàn nhang phai.


Bên cạnh đó bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp và nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya và ngồi máy tính làm việc quá nhiều sẽ khiến đầu óc căng thẳng. Stress cũng chính là nguyên nhân làm cho tàn nhang lan rộng nhiều hơn. Nếu muốn chữa tàn nhang hiệu quả thì phải ngăn ngừa chúng lan rộng trước.


Nước chanh là một biện pháp khắc phục tàn nhang. Để thực hiện cach tri tan nhang này, bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực bị tàn nhang. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn nhang và nám.
Áp dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp tái sinh cho làn da tàn nhang.
Trộn một lượng bằng nhau của bột củ nghệ và hạt vừng và áp dụng thoa chúng trên mặt có tàn nhang cũng sẽ mang hiệu quả bất ngờ.
Rửa cà rốt tươi hoặc ép lấy nước ép cà rốt. Sau đó áp dụng thoa nước trái cây cà rốt tươi trên khuôn mặt mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi đã rửa sạch mặt.


Chúc các bạn chữa tàn nhang thành công!


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm|tìm hiểu thêm|tham khảo thêm}:


>> phuong phap tri tan nhang


>> trị tàn nhang bao nhiêu tiền
 
Top