Máy bơm nước chạy dầu diesel có tính năng gì

nhvan226

Thành viên mới
Động cơ là bộ phận đóng vai trò trọng yếu trong bất kỳ một trang thiết bị điện kể cả máy bơm nước, động cơ mạnh hay yếu đều có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và sự ổn định của toàn bộ hệ thống. Động cơ được chia thành ba loại: động cơ điện, động cơ xăng và động cơ Diesel.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về quạt thối khí Hàn Quốc. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển chất lỏng (nước hoặc hóa chất) hoặc khí từ nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn.
Động Cơ Diesel Jiang Yang S1130 (30Hp) Giá Rẻ Nhất Tháng 10/2021

Động cơ Diesel là gì?
Động cơ diesel là động cơ hoạt động bằng chất đốt, ở nơi đây là dầu diesel, cũng tương tự như giống với chiếc xe gắn máy của con người sử dụng động cơ chạy xăng. Động cơ diesel trợ giúp giải quyết bài toán về điện, một số khu vực không có điện, hoặc sử dụng làm động cơ dự phòng (đối với máy bơm nước phòng cháy chữa cháy) trong tình huống cúp điện .
so cùng với động cơ xăng thì động cơ Diesel tốn nhiên liệu ít hơn do hao hụt bơm nhiên liệu ít hơn và tỷ lệ nén nhiều hơn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.
kết cấu động cơ Diesel 4 kỳ
1. Piston
Piston của động cơ diesel đc chế tạo chắc chắn do áp suất nén, mức nhiệt độ đốt cháy và áp suất đốt cháy cao hơn động cơ xăng. Ở 1 vài động cơ, piston có rãnh làm mát bên trong đầu piston. Dầu đc phun từ vòi phun dầu, qua rãnh làm mát vào piston.
2. Xéc măng
Có 1 số loại xec-măng sau:
– xéc măng số 1: xéc măng có vát mặt trên
– Xéc măng số 2: xéc măng côn, xéc măng côn cắt phía dưới
– Xéc măng số 3: xéc măng lò xo, xéc măng mẫu 3 vòng.
3. Buồng đốt
Trong động cơ diesel, nhiên liệu được phun vào dưới dạng sương từ vòi phun và trộn với không khí được đánh lửa và đốt cháy. Để công đoạn đốt tốt thì nhiên liệu đưa vào và không khí cần phải trộn đều trong buồng đốt.
4. Áo xy-lanh
Xy-lanh bao gồm 2 loại: xy-lanh có áo và xy-lanh không có áo. Áo xy lanh cũng đc phân chia ra 2 mẫu
– dòng ướt: nước làm mát tiếp xúc trực tiếp mặt sau.
– dòng khô: Nước làm mát ko tiếp xúc trực tiếp.
5. Gioăng nắp quy lát
Giữa thân máy và nắp quy lát đặt một giăng gọi là nắp quy lát. Tấm gioăng này có tác dụng ngăn khí cháy, nước làm mát, dầu không rò rỉ giữa thân máy và nắp quy lát. Nó phải chịu đựng đc áp suất, chịu nhiệt và có độ đàn hồi.
Gioăng nắp quy lát cần được chọn lựa đúng về độ dày nhằm làm tăng độ chuẩn xác tỷ số nén theo động cơ. Độ dày của gioăng nắp quy lát sẽ lệ thuộc độ nhô của piston.
Qúy khách hàng cần chọn cơ sở cung cấp máy bơm có chữ tín như công ty TNHH Vimex để có đc sản phẩm hàng hóa chính hãng với giá tốt nhất
tất cả chi tiết vui lòng liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được giúp đỡ
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm bánh răng ăn khớp ngoài
Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
 
Top