Mỡ bôi trơn chịu nước cực tốt cho cơ cấu thiết bị

seoplus5

Thành viên
Với tất cả máy móc thiết bị vân hành ở môi trường nước yêu cầu một loại mỡ bôi trơn có khả năng bôi trơn cũng như kháng nước hiệu quả để máy móc thiết bị có thể vân hành hiệu quả. Đây là chi tiết của loại mỡ bôi trơn chịu nước cho tất cả máy móc thiết bị bạn có thể tìm hiểu để biết thêm về công năng hiệu quả của loại mỡ bôi trơn chuyên dụng này.
Được nghiên cứu là sản xuất theo chuẩn công nghệ cao của Mỹ, chuyên dung để bôi trơn cơ cấu thiết bị. Với Premalube Red giúp tối ưu các hạn chế mà loại mỡ bôi trơn thông thường không thể làm được. Premalube Red tổng hợp những ưu điểm về một loại mỡ bôi trơn công nghiệp hiệu quả cụ thể như chịu áp lực cao, chống nước kháng nước hiệu quả, chịu bụi bẩn, chịu nhiệt độ rất cao.


Với các tính năng nổi bật của hóa chất bảo dưỡng mỡ bôi trơn chịu nước Premalube Red, đây là loại mỡ chúng ta nên sử dụng cho tất cả những ngành công nghiệp đã và đang sử dụng những máy móc thiết bị cần bôi trơn.
Mặt khác, tùy vào mục đích sử dụng, Premalube Red đem lại hiệu quả rõ ràng hơn so với những sản phẩm khác cùng series. Mỡ công nghiệp có thể chịu được trọng tải lớn, áp lực rất cao, nhiệt độ lớn và môi trường nước tốt, hơn tất cả loại mỡ nào trong cùng những hạng mục.


TÍNH NĂNG TÁI LƯU HÓA NHIỆT TUYỆT VỜI– Sau khi được đun nóng cũng như làm lạnh lại, PREMALUBE ĐỎ có thể rắn trở lại như ban đầu và duy trì đặc tính bôi trơn toàn diện.
KHẢ NĂNG LÀM VIỆC DƯỚI ÁP LỰC CAO – TIMKEN OK Tải trọng 60 pound
ĐẶC TÍNH BẢO VỆ ĂN MÒN CAO
KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO – Ổn định lực trượt tuyệt vời. Điểm rời 500°F; Nhiệt độ hoạt động liên tục tối đa 300°F, sử dụng ngắt quãng lên đến 400°F với giám sát quá trình bôi trơn lại, hiệu quả cả khi ở mức 0°F.
TÍNH NĂNG CHỐNG NƯỚC CAO – sẽ không bị rửa trôi như dầu mỡ lithium hoặc bentonite. Có chứa các chất phụ gia chống nước tốt.


Sản phẩm được nhập khẩu cũng như phân phối bởi công ty Công Nghệ PST
xem thêm: mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm
 

nanivodoi1991

Thành viên mới
Máy khuấy từ 4 vị trí AM4 được thiết kế với 4 tấm gia nhiệt được điều khiển riêng biệt.

máy khuấy từ gia nhiệt cùng lúc lên tới 4 vị trí giúp tiết kiểm thời gian và kinh tế hơn. Sử dụng các loại vật liệu cao cấp như: inox, thép phủ epoxy, chống chịu hóa chất cao giúp thiết bị này phù hợp với nhiều phòng phân tích tiêu chuẩn trên thế giới.
Hiệu quả vượt trội với máy khuấy từ 4 vị trí

Tấm gia nhiệt làm từ hợp kim nhôm do đó giúp máy có thể phân bố nhiệt đồng đều.
Bền với các chất hóa học
Nhiệt độ tối đa 370oC
Lượng khuấy tối đa lên tới 4×15 lít
Tốc độ điện tử quy định lên tới 1500 rpm
Kiểm soát tốc độ vượt trội ngay cả khi khuấy ở tốc độ thấp
Chế độ SpeedServo đảm bảo tốc độ không thay đổi ngay cả khi có những thay đổi độ nhớt của mẫu.

Thiết kế đơn giản và thực tế

4 vị trí khuấy điều khiển độc lập với nhau
Khoảng cách tâm các vị trí khuấy: 186 mm
Các loại bình có đường kính 155mm vẫn có thể dùng được trên máy khuấy AM4
Máy khuấy từ 4 vị trí AM4X với khả năng kết nối tới 4 VTF Digital Thermoregulators

Kiến nghị

Xem xét việc mua các thanh khuấy và các dụng cụ hỗ trợ cho các loại bình đáy tròn.

Xem thêm : micropipet tự động

Nguồn : http://innotec.com.vn/
 
Top