Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn Tphcm

em_xinh_lam

Thành viên mới
Tại sao bạn cần có một chiếc mũi đẹp?


Mũi là một trong những tính năng nổi bật của khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bản thân và sự xuất hiện của bạn trong công việc - cuộc sống. Đối với người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cao, đẹp sẽ ít nhiều làm cho gương mặt họ trở nên tỏa sáng. Chính vì điều này mà nhiều người đã nhờ đến phẫu thuật nâng mũi hàn quốc của các bệnh viện thẩm mỹ để có được một chiếc mũi đẹp "chuẩn" đúng nghĩa. Vậy thì nâng mũi ở đâu đẹp, đó là vấn đề chúng ta cần tìm hiểu.


Dựa trên thẩm mỹ cá nhân và đặc điểm từng khuôn mặt khác nhau thì mũi sẽ được chỉnh sửa sao cho hợp, không có chiếc mũi hoàn hảo chung cho tất cả mọi người, vì vậy, sẽ không có chiếc mũi "chuẩn" đúng cho từng người. Hầu như các chiếc mũi được đánh giá là đẹp thì điều đầu tiên là nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, tạo được góc nghiêng khoảng 35 độ so với mặt phẳng của gương mặt. Còn khi nhìn thẳng gương mặt, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, tạo độ cân với góc môi phải lớn hơn 90 độ.


Ngoài ra, đầu mũi có hình tam giác cân, không bị vặn vẹo khi nhìn từ dưới lên. Nói tóm lại là tháp mũi phải thẳng, thon gọn và cân đối. Vậy làm thế nào để có chiếc mũi cao, và nâng mũi ở đâu đẹp? Đó là một câu hỏi thực sự khó trong khi hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên, và hầu như không biết nên lựa chọn nơi nào cho an toàn và uy tín.


Nâng mũi ở đâu đẹp?


Để khắc phục nhược điểm sóng mũi thấp, đầu mũi to và không cân đối của đại đa số người Việt Nam, nhiều bạn đã tìm đến Charming để được tư vấn một chiếc mũi mơ ước bằng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Hiện nay, Mỹ viện Charming là một trong những bệnh viện đi đầu về các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện nay, với đội ngũ Y- Bác sĩ có học hàm học vị cao trong chuyên ngành thẩm mỹ.


Cùng với công nghệ, phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn tự thân, Nâng mũi vĩnh viễn, Nâng mũi không cần phẫu thuật, Độn cằm , Độn cằm V line…. có nhiều ưu điểm: không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, có thể trở lại làm việc ngay, và chỉ sau 20 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn.


Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi tại Charming:


Và đặc biệt, ngoài nâng mũi thẩm mỹ tạo gương mặt thanh tú cho nữ thì Charming còn tự hào là bệnh viện đã nâng mũi thành công cho rất nhiều nam giới. Nhìn chung, các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân nam và nữ là như nhau nhưng các mục tiêu thẩm mỹ thì có một chút khác nhau.Nâng mũi nam tính cho phái mạnh


Phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn cho nam là một trong những phẫu thuật thông thường chuyên nghiệp nhất mà bệnh viện thực hiện cho nam giới ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên và sinh viên tốt nghiệp đại học. Mối quan tâm chính của bệnh viện là giữ được các tính năng nam tính, hài hòa, tự nhiên tạo nên một chiếc mũi mạnh mẽ và đẹp cho nam giới.


Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và có uy tín, bạn vui lòng liên hệ: Mỹ viện Charming để có câu trả lời chính xác nhất nhé.
 
Top