Nâng mũi vs filler mũi, đâu mới là giải pháp

quocan

Member
Nâng mũitiêm filler mũi

Thẩm mỹ mũi để cải thiện nhan sắc ?
vấn đề 1: khi nào nên nâng mũi, khi nào cần tiêm filer mũi ?
Lúc này các bạn cần chú ý 1 vấn đề, tiêm filler làm đầy là tiêm để những vùng trũng trên mắt đầy lên ( trong đó có mũi ). Vậy tiêm filler không giúp mũi bạn cao thêm, chỉ làm cho mũi bạn diều đẹp hơn.
Còn lại là nâng mũi, đây là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ giúp mũi bạn cao thêm, sống mũi thẳng hơn đẹp hơn. Nâng mũi lại có 1 vấn đề cần chú ý, có những loại sụn mũi là trọn đời nhưng có một số loại lại có thời gian dùng không cao vì thế các bạn chú ý chọn Thẩm Mỹ Viện uy tín để tránh một thời gian sau lại phải đi phẫu thuật lại. Tóm lại, tiền nào của náy; giá rẻ thì đi nhiều lần ( như trả góp vậy thôi ), chi phí cao 1 chúc nhưng dùng trọn đời, không nguy hiểm.
[IMG]

nâng mũi a shape | Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Vậy tóm lại thế này, thẩm mỹ mũi có thể chia ra nâng mũitiêm filler mũi. Các bạn đến thẩm mỹ viện sẽ có chuyên gia tư vấn bạn nên tiêm filler hay phẫu thuật nâng mũi.
 • Nếu khuyết diểm của bạn có thể dùng cách tiêm filer làm đầy để xóa đi, thì tôi xin chúc mừng bạn vì tiêm file mũi là biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Bạn sẽ không cần nghỉ ngơi nhiều, chi phí thấp, quá trình thực hiện nhanh.
 • Nếu mũi bạn quá thấp, hoạt không thể xóa khuyết điểm chỉ bằng các tiêm filler thì phải phẫu thuật thẩm mỹ ( nâng mũi ) thôi. Phẫu thuật nâng mũi cho hiệu quả cao, bạn sẽ đẹp hơn với chiết mũi xinh xắn. Nhưng phải tốn nhiều chi phí, thời gian nghỉ ngơi dài…
Vấn đề 2: tiêm filler mũi và nâng mũi ở đâu an toàn? Là Rất nhiều thắc mắc
hầu hết từng cô nàng phái tuyệt đẹp đang được gặp phải . Tôi xin phân tích và cho trả lời các bạn thế này.
Vấn đề an toàn khi tiêm filler mũi phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và chất lượng filler. Ở các thẩm mỹ viện uy tín thường đáp ứng tốt các tiêu chí này, nhưng thẩm mỹ viện uy tín thì ít, còn các trung tâm kém chất lượng thì rất nhiều.
Tương tự đối phẫu thuật nâng mũi cũng vậy. Phẫu thuật diễn ra an toàn tốt đẹp, hiệu quả cao khi đáp ứng các yêu cầu sau : chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất (máy móc, công cụ, công nghệ…) hiện đại.
Bên cạnh đó, các phẫu thuật nâng mũi có hiệu quả lâu dài hay không tuỳ theo vật liệu đưa vào mũi ( cái này ảnh hưởng nhiều đến giá ). Nâng mũi cho kết quả trọn đời thì giá khoảng 15 triệu/ phẫu thuật.

Vậy để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, an toàn cần phải dựa theo các tiêu chí: Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn (phòng khám, phòng phẫu thuật, các máy móc công nghệ…), đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Điều cơ bản nhất là phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp.
Hiện tại, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ( thẩm mỹ viện ) đang hoạt đông trên thị trường, trong đó có một số trung tâm không đảm bảo về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ, noài ra còn có một số trung tâm không có giấy phép hoạt động. Vì vậy càng khó để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng, uy tín.
Vì vật tôi xin giới thiệu cho các bạn 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại tp hồ chí minh. Đó là:


Thẩm Mỹ Viện tiến sĩ Trí ( Dr Trí )
 • Thẩm mỹ viện Dr Trí là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ spa hàng đầu, có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hơn 20 năm.
 • Với cơ sở vật chất hiện đại bật nhất, thẩm mỹ viện Dr Trí hứa hẹn là địa điểm an toàn, uy tín. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ được sự hỗ trợ từ các máy móc, công cụ hiện đại giúp đạt kết quả tốt và an toàn, không biến chứng.
 • Thẩm mỹ viện Dr Trí có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có trình độ chuyên môn cao (tiến sĩ bác sĩ, thạc sĩ bác sĩ…) cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp cho bạn đẹp hơn bao giờ hết.
 • Các thiết bị, vật liệu, kỹ thuật đều được chuyễn giao công nghệ từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, hoa Kỳ.
** Thẩm mỹ viện Dr Trí là nơi bạng nên đến khi có nhu cầu làm đẹp, thây đổi nhan sắc.

1. Tiêm filler mũi tại trung tâm thẩm mỹ Dr Trí:
 • Tiêm filler làm đầy là một trong những dịch vụ spa tại Thẩm mỹ viện tiến sĩ trí, trong đó có tiêm filler mũi.
 • Filler được tại Dr Trí được nhập từ hoa kỳ. Filler chứa đến 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid có cấu trúc tương tự trong cơ thể người vì thế rất an toàn khi tiêm vào cơ thể. Filler này đã được các cơ quan y tế hàng đầu thế giới như FDA (Hoa Kỳ) công nhận và đã sử dụng.
 • Việc tiêm filler sẽ được thực hiện sau khi các bác sĩ của trung tâm khám quà chỉ định. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn và không đau. Sau đó bệnh nhân nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn.
2. Nâng mũi A shape công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Dr Trí.
 • Nâng mũi A shape là kỹ thuật tạo dán mũi chữ A độc quyền của Thẩm Mỹ Viện Dr Trí.
 • Kỹ thuật nâng mũi này cho hiêu quả tột với dáng mũi cao tây, đẹp như tự nhiên.
 • Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ ngày càng tương thích, sử dụng vĩnh viễn.
Mọi chi tiết liên hệ:
Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Email : phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
Website : thammyvientiensitri.vn
Liên hệ sớm nhất đễ nhận được các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại Thẩm Mỹ Viện tiến sĩ Trí.
 
Top