Nghề giao dịch có thực sự dễ dàng như bạn nghĩ - Forex

huyennguyen425

New member
Làm ơn! Hãy ghi nhớ!

Nghề Trade chưa bao giờ là dễ dàng cả! Có chăng chỉ là sự ngộ nhận đâu đó của một vài anh chị? Để rồi càng kỳ vọng bao nhiêu lại càng hẫng hụt bấy nhiêu!

Chỉ ít tháng sau khi tham gia thị trường này hầu hết anh chị sẽ bỏ cuộc!”, nhiều người không tin bởi khi mới bắt gặp đều có năng lượng rất cao, cộng với việc nghĩ về một chén thánh thay đổi cuộc đời! Nhưng làm sao thay đổi được khi chính những kiến thức cơ bản còn chưa nắm rõ.

- Nếu anh chị không có kiến thức? thì đừng bao giờ mơ về việc có được 20% thành công trong lĩnh vực này! Dẫu kiến thức chỉ giúp anh chị đi được 1/5 chặng đường, nhưng nếu không có anh chị sẽ dừng chân ngay ở những bước chân đầu tiên!

- Nếu anh chị không quản lý vốn tốt? anh chị sẽ chẳng thể đi được 40% chặng đường tiếp theo, cho dù là có kiến thức thì cũng sẽ bị gục ngã ở lưng chừng. Lúc này còn đau đớn hơn! Mất tiền, mất luôn cả niềm tin nữa!

- Nếu anh chị không quản trị cảm xúc tốt? thì 40% cuối cùng này cũng đủ để bắt anh chị phải dừng bước, cho dù là có kiến thức và có quản lý vốn thì cũng đẩy anh chị vào trạng thái stress, bởi những lệnh vào linh tinh, bởi những câu hỏi tại sao, bởi câu nói giá như, bởi sự ân hận, và thậm chí bởi chính môi trường sống nữa.

Cuối cùng, mong chúng ta đừng ngộ nhận, cũng đừng mất luôn cả niềm tin, không làm hoặc nếu có làm hãy LUÔN làm đúng nguyên tắc.
Đừng để ý đến phần trăm, đó là là con số tương đối!

Nguồn: https://fx3n.com/nghe-giao-dich-co-that-su-de-dang-nhu-ban-nghi.html
 
Top