Nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

tunguyen

Thành viên
Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không gây tổn thương tới các vùng lân cận được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

>>
phẫu thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc ) là công nghệ hiện đại đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại Châu Á hiện nay. Đây là giải pháp tương đối đơn giản, an toàn , thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài mà không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc được coi là phương pháp tạo nếp mí mắt tự nhiên, an toàn bằng dụng cụ chuyên dùng trong nếp mí . Nhờ vậy, nếp gấp trên hai mí được tạo ra chính xác tới từng milimet, trở nên cân đều hai bên khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp nhấn mí truyền thống trước đây.
KỸ THUẬT NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ , không cần phải gây mê. Đây được xem là thủ thật nhỏ khá đơn gản và thường được áp dụng cho những người vùng mặt ít dấu hiệu của sự lão hóa như mắt một mí hoặc không có hoặc rất ít lượng da chùng, da thừa bọng mỡ mí mắt . Trước hết, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác nếp mí cần tạo sao cho phù hợp vơi khuôn mặt nhất . Sau đó, bằng dụng cụ hiện đại trong bấm mí, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí bằng tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt . Dựa vào nếp gấp có sẵn này, bác sĩ khéo léo luồn chỉ giúp cho nếp mí tạo ra trở nên mềm mại tự nhiên hơn

Thời gian thực hiện nhấn mí hàn quốc tương đối nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt khâu, bấm mí được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương tới cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc , bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên và cân đều hai bên.
 
Top