Những lưu ý khi sử dụng đai quần gen nịt bụng

sangdv291

Thành viên
Những lưu ý khi sử dụng đai quần gen nịt bụng
Hiện nay phương pháp giảm béo bụng sau sinh bằng dây nịt bụng khá phổ biến và được cho là hiện quả. Nữ diễn viên Jessica Alba cũng từng chia sẻ rằng đó là biện pháp giúp cô nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn sau 2 lần sinh nở.

Theo các chuyên gia, khi mang thai các kích thích tố như estrogen, progesterone và relaxin sẽ làm nới lỏng cơ bụng, cơ vùng chậu, khớp và dây chẳng để chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Do vậy gen nịt bụng sẽ có tác dụng giúp cơ bụng nhanh chóng co trở lại, giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.
-----> Sản phẩm Gen nit bung dàng cho phụ nữ tạo dáng sau sinh

Nhưng bạn nên chú ý những điều sau khi dùng gen nịt bụng:

– Gen nịt bụng muốn có hiệu quả giảm mỡ bụng cao cần sử dụng 24/24 kể cả lúc ngủ

– Phụ nữ sau sinh muốn sử dụng cần phải qua 1 – 2 tháng đầu mới được sử dụng. Sử dụng quá sớm, sự co thắt chặt cơ bụng có thể khiến 1 số dịch tiết ra sau sinh bị trào ra gây ảnh hưởng tới sức khỏe
-----> Sản phẩm máy Mát xa mặt làm đẹp và chăm sóc da mặt

– Phụ nữ sau sinh thường mệt mỏi và bận rộn. Việc dùng gen nịt bụng sẽ rất khó chịu và bất tiện. Nên trước khi dùng cần cân nhắc kỹ để khỏi mất công

– Gen nịt bụng cần được thay hàng ngày, tránh để viêm nhiễm da.

– Dùng gen nịt bụng đơn thuẩn không thể cho hiệu quả. Chị em nên kết hợp với 1 chế độ sinh dưỡng hợp lý và tập những động tác thể dục cơ bụng nhẹ nhàng.
-----> Phụ nữ mang thai hay bị bệnh giãn tĩnh mạch thai kỳ có thể dùng Vớ giãn tĩnh mạch

– Ngoài ra chị em có thể massage vùng bụng với muối nóng, hay rượu gừng để có hiệu quả giảm béo bụng tốt hơn.

Phương pháp dùg muối rang, nịt bụng cũng được nhiều chị em rủ nhau thực hiện, nhưng đa phần đều không kiểm chứng được hiệu quả cuối cùng. Bản thân người dùng cũng không chắc chắn việc giảm cân đó là do tác dụng của muối rang thật hay chỉ là ngẫu nhiên. Dù vậy, bạn cũng có thể thấy áp dụng cách này khá mất thời gian, đặc biệt khi bạn đang chăm con nhỏ thì quỹ thời gian gần như rât seo hẹp. Hãy thử nghiệm với một phương pháp khác mang lại hiệu quả nhanh hơn mà không mát nhiều công sức cũng như thời gian. Chỉ áp dụng một lần công nghệ giảm béo TriLipo bạn sẽ thấy gợi ý của chúng tôi là hợp lý. Hãy cân nhắc phương pháp nào kinh tế, phù hợp mà kết quả chắc chắn nhất đề các chị em cùng đẹp hơn mỗi ngày nhé.!

 
Top