Phẫu thuật cắt mí mắt cho đôi mắt 1 mình thành 2 mí

tunguyen

Thành viên
Phẫu thuật cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần chọn đúng địa điểm cắt mí ở Hà Nội để có được kết quả tốt nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ được ưa thích hiện nay về tạo mắt 2 mí.
>>
cắt mắt ở đâu đẹp


Phẫu thuật cắt mí mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng với độ an toàn gần như tuyệt đối. Quy trình cắt mắt như sau:

- Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám. – BS vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng mm và đẹp tự nhiên.

- Gây tê cục bộ

- Thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa, khách hàng không hề thấy đau. Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây.

- Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thể hiện ở bước này. Giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu. Mắt sau cắt mí mắt sẽ sưng nhẹ và bầm trong khoảng 7 tới 10 ngày, bạn không phải lo lắng nhiều. Mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 1 tới 2 tháng. Cắt mắt thực tế khá đơn giản, nhưng bác sĩ nào làm đẹp tự nhiên lại là cả một vấn đề. Bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất, tật mang” sau làm đẹp.

CẮT MÍ MẮT Ở HÀ NỘI

Tại Hà Nội,thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đồng thời có ê kíp chuyên khoa thẩm mỹ mắt được đào tạo bài bản tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… quy mô lớn như bệnh viện thẩm mỹ.
Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đề cao yếu tố đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối của khách hàng lên trước nhất. Tại đây phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể xem chi tiết phương pháp cắt mí mắt tại đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498
 
Top