Phiếu kiểm nghiệm tinh dầu treo xe Lam Hà

administrator

Administrator
Staff member
Tinh dầu treo xe có ảnh hưởng rất lớn đến người lái xe và mọi người ngồi trên xe bởi không gian xe nhỏ hẹp và thời gian ngồi trong xe kéo dài nhiều giờ, đối với lái xe thì sự tác động sẽ là thường xuyên hàng ngày.
Đã thành nguyên tắc sản xuất, mọi sản phẩm tinh dầu Lam Hà sản xuất đều có phiếu kiểm nghiệm y tế để đảm bảo rằng các thành phần không gây hại cho người sử dụng. Nhìn vào thành phần các chất hóa học các bạn có thể thấy được nguồn gốc thiên nhiên của tinh dầu pha chế ra nó.
Với HIGHWAY ta thấy có Menthol của bạc hà, Limonen của chanh, citronelal của bạch đàn chanh, terpinel -4-ol của tràm trà. Các loại tinh dầu này có tính hoạt huyết giúp máu lưu thông lên não bộ mạnh hơn giúp lái xe tỉnh táo, giảm mệt mỏi và giảm say xe cho hành khách ngồi cùng. Sản phẩm này tăng cường sự tập trung cao độ nên hợp với lái xe chuyên nghiệp và đi những chặng đường dài.
Với OTOFUN ta thấy có Linalool của oải hương, limonen của chanh, menthol của bạc hà. Các loại tinh dầu này nó tổ hợp dung hòa của 2 nhóm tác dụng thư giãn và tập trung tinh thần nên vừa có mùi thơm của hoa nhưng lại vẫn tạo được sự tập trung cho lái xe ở mức độ vừa phải nên nó thích hợp với lái xe gia đình đi chặng đường ngắn hàng ngày đến công sở, đưa đón vợ con đi chơi quanh thành phố.
Nếu chỉ nhìn vào thành phần kiểm nghiệm thì rõ ràng thấy trong Highway còn thiếu chất thymol của tinh dầu cỏ xạ hương, là một chất vô cùng quan trọng của sản phẩm quyết định đến khả năng diệt vi khuẩn, virut ở không khí, bầu lọc gió ... trong xe.
Với OTOFUN thì thiếu chất geraniol của tinh dầu hoa hồng làm thơm quý phái hơn cho xe. Như vậy có thể thấy mặc dù là máy móc phân tích hiện đại bậc nhất của Bộ y tế, chứng chỉ GLP -(GLP là quy chẩn về thực hành kiểm nghiệm tốt, quy trình kiểm nghiệm), được công nhận ISO/IEC:17025 (ISO/IEC là quy chuẩn được công nhận bởi Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế và Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế- đây là quy chuẩn quan trọng nhất của các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn và thử nghiệm trên thế giới chứng tỏ rằng họ có đủ máy móc thiết bị và quy trình thí nghiệm, thử nghiệm cho kết quả chính xác đạt đẳng cấp thế giới) cũng không thể phát hiện được ra tất cả các loại tinh dầu được pha chế vào sản phẩm.
Chất lượng sản phẩm bên cạnh việc tuân thủ các phân tích xét nghiệm của Bộ Y tế vẫn cần lương tâm nghề nghiệp của nhà sản xuất, lấy uy tín chất lượng và lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
VẬY NÊN:
KHÔNG CÓ MÁY MÓC PHÂN TÍCH KIỂM NGHIỆM NÀO, QUY ĐỊNH, QUY TRÌNH NÀO CÓ THỂ THAY THẾ ĐƯỢC ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP VÀ TÌNH CẢM CHÂN THÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG!


high way KN.jpg

auto fun KN.jpg

15326331_1199527783462357_7383325955152627849_n.jpg

15492408_1174012759348024_7951550122836563341_n.jpg
 

nightwatcher18

Thành viên mới
Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

Có phải con chó là bạn trung thành nhất của con người chăng? Có thể lắm. Trung thành, trung tín, trung trực. Tuổi Tuất có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn.

Dịch vụ mai mối kết hôn trực tiếp, TÌM VỢ, TÌM CHỒNG, TÌM BẠN ĐỜI, dành cho nhân viên văn phòng, từ 6 - 9 tháng đi đến kết hôn: http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat

Ngoài ra Tuổi nầy rất kín miệng, nghe chuyện người không bao giờ để lộ.


– Tuổi Tuất tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững trách nhiệm, làm trọn bổn phận cho tới cùng.

– Tuổi nầy có một triết lý để sống : Sống phải đạo, giúp đỡ người cô thế, và chống lại bất công bằng mọi cách.

– Nhớ rằng tuổi Tuất một khi quyết định chuyện gì là quan trọng cho họ thì Tuổi này theo đuổi chuyện đó tới cùng .

– Tuổi nầy không thích truyện trò ruồi bu, chỉ chú tâm vào mấu chốt của sự việc mà thôi.

Xem tiếp tại: http://hopdongtinhyeu.vn/article/770/nguoi-tuoi-tuat-hop-voi-nguoi-tuoi-nao
 
Top