Phương pháp hữu hiệu giúp rút ngắn thời gian điều trị sẹo lồi

zozo111

Thành viên mới
Trong các loại sẹo thì điều trị sẹo lồi là khó khăn nhất, không thể nhanh chóng, vội vàng được. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Co2 Fractional tại TMV Phú xuân, thời gian điều trị sẹo lồi sẽ được rút ngắn, bạn sẽ sớm có được làn da phẳng mịn, sáng khỏe như chưa hề có dấu vết của sẹo.


Phương pháp hữu hiệu giúp rút ngắn thời gian điều trị sẹo lồi?


bản tính sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức của các mô sợi trong lớp bì , kể cả về số lượng lẫn trật tự. Sẹo lồi thường không gây cảm giác quá đau đớn, tuy nhiên một số sẹo lồi có xác xuất gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. chẳng những thế sẹo lồi còn gây mất thẩm mỹ làn da nghiêm trọng.


Với các công nghệ trị sẹo trước kia thời kì điều trị rất lâu, thậm chí kết quả không như ý muốn. Nhưng giờ đây với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc điều trị sẹo đã trở thành dễ dàng và chóng vánh hơn bao giờ hết. Laser Co2 Fractional là giải pháp trị sẹo chóng vánh, hiệu quả và tuyệt đối an toàn được các chuyên gia công nhận và các khách hàng chấp nhận.


1, Trị triệt để sẹo lồi, làm phẳng da


Laser CO2 Fractional là công nghệ dùng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách mau chóng.


2, Thời gian điều trị sẹo lồi chóng vánh


Bên cạnh hiệu quả trị sẹo, Laser Co2 Fractional còn là giải pháp điều trị sẹo lồi chóng vánh nhất từ trước tới nay. Nhờ cơ chế hoạt động sáng ý của Laser Co2 Fractional mà chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thông thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.


3, Tuyệt đối an toàn


Khác với các phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, thầy thuốc đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng hiệp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhõm, triệt để mà không gây lấn chiếm hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da phụ cận. vì thế, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.
 
Top