Proviron 25mg điều trị bệnh gì?

Proviron 25mg là thuốc gì? Thuốc Proviron 25mg điều trị bệnh gì? Thành phần và công dụng của Proviron 25mg thế nào? Mua Proviron 25mg ở đâu có giá tốt và giá của Proviron 25mg là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng thuốc tây đặc trị tìm hiểu chi tiết

Thuốc Proviron 25mg là thuốc gì?
Thuốc Proviron 25mg với thành phần chính là Mesterolone được sử dụng để thay thế testosterone nam giới bị thiểu năng sinh dục. Hội chứng thiểu năng sinh dục nam là một tình trạng khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone.
Testosterone là một hoóc môn nam tự nhiên, được gọi là androgen, kiểm soát sự phát triển tình dục bình thường ở nam giới.
Testosterone là điều cần thiết cho sự phát triển và duy trì các cơ quan sinh sản nam cũng như các đặc tính nam của nam giới. Bao gồm phát triển dương vật, cương dương, sự sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng.
Sự sản xuất tinh trùng phụ thuộc vào nồng độ androgen ( Testosterol) và gonadotrophins. Hoạt chất này kích thích tố kích thích cơ quan sinh dục.
Một số thuốc bổ sung Androgen đã được sử dụng để điều trị các vấn đề vô sinh. Tuy nhiên chúng thường làm giảm bài tiết gonadotropin, không có hiệu quả trong sản xuất tinh trùng.
Proviron 25mg kích thích androgen không có tác dụng trên gonadotrophins. Provironum tăng sản xuất và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.
Chỉ định thuốc Proviron 25mg
• Điều trị thiểu năng sinh dục nam có nồng đố testoterol thấp khi được xét nghiệm.
• Điều trị vô sinh, chất lượng và số lượng tinh trùng thấp.
Chống chỉ định thuốc Proviron 25mg
Ung thư biểu mô của tuyến tiền liệt, các khối u gan trước hoặc hiện tại, ung thư vú, tăng calci huyết.
Mẫn cảm với thành phần của thuốc.
Cách dùng và liều dùng thuốc Proviron 25mg
Liều dùng thuốc Proviron dành cho nam giới bị giảm ham muốn và các rối loạn cương dương, thiểu năng sinh dục.
• Dùng khởi phát: 1 viên thuốc Proviron 25mg, 3 lần/ngày.
• Duy trì điều trị: sử dụng 1 viên, một hoặc hai lần mỗi ngày.
Thời gian điều trị thuốc proviron phụ thuộc vào xét nghiệm lâm sàng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ căn cứ vào biểu hiện lâm sàng để căn thời gian sử dụng liều khởi phát và liều duy trì theo các rối loạn mắc phải.
Phát triển các đặc điểm giới tính nam như mọc râu, giọng nói ….: bạn dùng 1-2 viên thuốc Proviron, 3 lần/ngày trong vài tháng. Liều duy trì: 1 viên, 2-3 lần/ngày thường là đủ.
Liều dùng Proviron dành cho nam giới hiếm muộn có số lượng và chất lượng tinh trùng kém
Để cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng: bạn dùng 1 viên, 2-3 lần/ngày đối với chu kỳ sinh tinh. Thời gian dùng thuốc theo thời gian trưởng thành của tinh trùng 74- 90 ngày.
Để đạt được nồng độ fructose cao hơn trong lần xuất tinh và trong trường hợp thiếu tế bào Leydig, bạn dùng 1 viên hai lần mỗi ngày trong vài tháng.
 
Top