Tại sao 'độ tuổi tốt nhất' để thay đổi diện mạo lại khác nhau?

Linh2494@!

New member
Tại sao 'độ tuổi tốt nhất' để thay đổi diện mạo lại khác nhau?

Thời gian facelift nào phù hợp với một người có thể không phù hợp với người khác, vì một loạt các lý do khác nhau.

Nó không chỉ là về việc bạn bị lão hóa trên khuôn mặt như thế nào.

Nó cũng nói về cách sống của bạn sẽ thích ứng với việc bạn dành thời gian để phẫu thuật thẩm mỹ.

6681

Ngoài ra còn có chi phí phẫu thuật và sẹo để cân nhắc (mặc dù vậy, mùa đông có thể là thời điểm tuyệt vời để cải thiện khuôn mặt, vì nó dễ dàng ở trong và tránh ánh nắng mặt trời trên đường rạch / sẹo của bạn).

Khỏe mạnh là điều quan trọng trong việc giúp giảm rủi ro phẫu thuật Facelift của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét phẫu thuật để trẻ hóa khuôn mặt, hãy chắc chắn rằng bạn:

Thực hiện theo một kế hoạch ăn uống bổ dưỡng.

Nghỉ ngơi nhiều.

Xem thêm: Treo chân mày tp hcm

Tránh ánh nắng mặt trời / tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không được bảo vệ.

Hạn chế căng thẳng hoặc học cách đối phó với căng thẳng một cách tích cực.

Chăm sóc làn da của bạn với chế độ làm sạch và dưỡng ẩm phù hợp.

Hãy cho Bác sĩ phẫu thuật của bạn biết về mọi tình trạng y tế hiện có, hành vi sử dụng chất kích thích và thuốc.

Giải phẫu và di truyền cá nhân của bạn có thể phù hợp hơn tuổi thực của bạn khi nói đến thời điểm tốt nhất để thực hiện các quy trình trẻ hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, thời gian có thể tạo ra sự khác biệt trong kết quả phẫu thuật của bạn, cũng như mức độ hài lòng tổng thể của bạn với kết quả căng da mặt của bạn, đặc biệt là trong khoảng thời gian dài hơn.

Những lợi ích chính của việc đổi mặt ở tuổi 60 so với trước đó

Trước đây, độ tuổi trung bình của hầu hết các bệnh nhân căng da mặt có xu hướng rơi vào khoảng giữa đến cuối những năm 50. Điều đó lưu ý rằng, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật khuôn mặt sớm hơn vì những lợi ích tiềm năng, chẳng hạn như được liệt kê ở trên.

Xem thêm: Phương pháp treo chân mày

Vì vậy, nếu bạn từ 60 tuổi trở lên, sống một lối sống sôi động, muốn thay đổi nghề nghiệp - hoặc làm việc chặt chẽ với những người khác trẻ hơn bạn rất nhiều - miễn là bạn là ứng cử viên phù hợp cho phẫu thuật Trẻ hóa khuôn mặt, vẫn còn khá nhiều rất nhiều mà một quy trình Căng da mặt có thể cung cấp cho bạn về mặt cải thiện ngoại hình.

Theo nghiên cứu, căng da mặt có thể giúp giảm tuổi thọ trên khuôn mặt bạn khoảng 7,2 tuổi (nhưng điều này có thể thay đổi đáng kể ở mỗi người)

Bạn có thể chữa lành chậm hơn một chút (nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào di truyền, lối sống và sức khỏe tổng thể của bạn cũng như khả năng của bạn để tuân theo các quy trình Phục hồi nhanh của chúng tôi, điều này có thể giúp bạn phục hồi rất nhiều)

Bạn có thể có ít tóc hơn, có xu hướng che các vết sẹo sau tai

Bạn có thể thấy kết quả của mình sẽ tồn tại lâu hơn một chút so với khi bạn phẫu thuật sớm hơn một chút

Các phương pháp điều trị kết hợp, chẳng hạn như lột da bằng hóa chất sâu, tái tạo bề mặt da bằng laser hoặc tiêm chất chống nhăn và chất làm đầy da có thể được yêu cầu để có được vẻ ngoài trẻ trung hơn đáng kể trên khuôn mặt (đó là lý do tại sao các Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của chúng tôi làm việc chặt chẽ với Nhóm Chống lão hóa & Da Coco Ruby của chúng tôi để trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt và mí mắt)

Bạn có thể muốn điều chỉnh các lo lắng khác về lão hóa trên khuôn mặt như làm trẻ hóa mí mắt (Tạo hình tạo hình trên hoặc dưới)

Những người thân thiết với bạn CÓ THỂ nhận thấy những thay đổi trên khuôn mặt của bạn, ngay cả khi trông tự nhiên, nhiều hơn những gì họ có thể nhận thấy nếu bạn thực hiện quy trình căng da mặt ở độ tuổi sớm hơn

Hầu hết sẽ chỉ đơn giản nhận thấy bạn trông 'nghỉ ngơi nhiều hơn' hoặc 'hạnh phúc hơn'

Quá trình phục hồi có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng bạn luôn có thể che các dấu hiệu hậu phẫu bằng cách sử dụng lớp trang điểm ngụy trang tốt

Bạn có thể muốn nhận thêm phương pháp điều trị Healite II hoặc thậm chí Fraxel để tạo điều kiện chữa lành vết thương hoặc giúp giảm thiểu sẹo, lý tưởng ẩn trong chân tóc

Xem thêm: Đắk Lắk Web
 
Top