Tại sao thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân là giải pháp nhiều người tin dùng ?

suckhoebenvung

New member
Tại sao thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân là giải pháp nhiều người tin dùng ?

Bạn có kỳ thị các loại sản phẩm dạng thuốc hay thực phẩm hỗ trợ giảm cân không?

Hãy đọc hết bài này và bạn sẽ rõ hơn tại sao TPCN giảm cân lại cần.

Từ dữ liệu trên toàn thế giới và Việt Nam cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh béo phì, thừa cân và máu nhiễm mỡ nội tạng ngày càng tăng cao mà chưa có dấu hiệu giảm. Thực tế khi đời sống vật chất và tinh thần tăng cao, con người ngày nay có điều kiện và bị quảng cáo bởi nhiều thực phẩm hấp dẫn và lối sinh hoạt ngày ít vận động do nguyên nhân áp lực công việc,...

Có người vẫn có thể đạt kết quả tốt bằng các phương pháp giảm cân không dùng sản phẩm hỗ trợ nào, họ chịu khó ăn kiêng khem khắt nghiệt và siêng vận động đốt mỡ ở cường độ cao và duy trì thói quen này qua nhiều năm, hay những người có thể áp dụng tốt là do tính chất công việc họ nhàn, nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Nhưng cũng vô số người khó giảm nổi dù là 0,5kg, họ giảm rồi lại tăng, họ áp dụng nhiều hình thức vận động như gym,...ăn kiêng cử đủ thứ nhưng kết quả chỉ trong ngắn hạn và đâu trở về đó.

Nhiều khi họ cảm thấy bất lực và bỏ cuộc.

Nhưng có một sự thật rằng, bạn muốn có vóc dáng cân đối mang vừa bộ quần áo yêu thích đến sự kiện đặc biệt, bạn muốn người yêu hay đồng nghiệp nhìn nhận bạn là người biết chăm sóc bản thân hay đẹp hơn khiến bạn tự tin,..

Nhiều chuyên gia và bác sĩ đều đồng ý dùng thuốc không kê đơn như loại thực phẩm chức năng giảm cân đã được bộ y tế, Cục ATTP, hội đồng sức khỏe kiểm định

Kết hợp 3 nguyên tắc vàng do chuyên gia khuyên là điều cần thiết để cải thiện nhanh và bền vững thân hình hay sức khỏe bên trong ngày tốt hơn.

Rất khó, khi thói quen sống lâu ngày và ăn uống khó thay đổi, nhưng nhiều người được lời khuyên từ bác sĩ từ những người đã dùng qua giới thiệu mà họ đã thử . Những thành phần sản phẩm giảm cân an toàn ngày nay đều đáp ứng xu hướng chung toàn cầu là an toàn và hiệu quả, không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Những thành phần đó đều được các nhà khoa học dày công nghiên cứu, tranh luận và đi đến kết quả là tốt cho sức khỏe, tốt cho giảm cân.

Vì thế, sản phẩm thuốc viên hay dạng sủi vui,... đều có khả năng giảm cân theo cơ chế tự nhiên, hạn chế ăn vặt, ăn đồ dầu mỡ, tăng năng lượng tập luyện cao mà bình thường tập không hứng thú, lọc và đào thải chất độc, mỡ máu,...

Dưới đây có vài gợi ý viên uống giảm cân an toàn và tốt nhất bạn nên tham khảo:

Nguồn: https://suckhoebenvung.com
 
Top