Tạo dáng cho Mũi tại Bangkok Thái Lan

dep24h

Thành viên mới
Tạo dáng cho Mũi tại Bangkok Thái Lan
Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

Phẫu thuật Mũi đẹp được dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Ms Quỳnh Lưu
Đ/c: 85A Phan Kế Bính, Q.1, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 0906 04 04 60 - 0985 266 270985 266 277
Website: www.beautysecret.vn
Email: quynhluu@beautysecret.vn - tien.duong@beautysecret.vn
Yahoo: quynhluusg
Skype: quynhluusg
Skype: beautysecretvn
 
V

vanduong257

Guest
Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, trình độ nhạy cảm và óc thẩm mỹ của bác sĩ.
Phương pháp nâng mũi tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi thon gọn có độ cong tự nhiên, mềm mại ăn ý với gương mặt , đây là công nghệ mới nhất hiện nay và chỉ có các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa xuất sắc, có trình độ chuyên môn cao mới có khả năng thực hiện. Hãy đến với chúng tôi để được Nâng mũi hàn quốc an toàn .
 
Top