Thay bình ắc quy xe Vespa giá thành bao nhiêu?

Phamha92

Thành viên mới
Sau 1 thời gian sử dụng, bạn thấy chất lượng của xe đi xuống, nguồn nhiên liệu cũng không còn ổn định cho những hành trình di chuyển dài – đấy là những dấu hiệu cho thấy đã tới thời điểm cần thay bình ắc quy xe Vespa. Vậy giá tiền bình ắc quy xe Vespa là bao nhiêu, thay tại địa chỉ nào là uy tín và bí quyết bảo quản như thế nào? Mọi thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Thay bình ắc quy xe Vespa giá thành bao nhiêu?

[IMG]


Với mỗi loại xe Vespa thì lại tương ứng với mỗi dòng bình ắc quy mang thông số kỹ thuật khác nhau do đấy mức giá ắc quy xe máy điện Vespa cũng sở hữu sự chênh lệch giữa những chiếc xe, trong đó:

- Những cái xe máy điện Vespa với động cơ và bình 60V - 20Ah. Số lượng bình sử dụng: 5 bình. Giá thay ắc quy đổi cũ lấy mới khoảng 2.5 triệu đồng.

- Những chiếc xe Vespa sở hữu động cơ và bình 48V-20Ah. Số bình sử dụng: 4 bình. Giá thay ắc quy đổi cũ lấy mới khoảng 2 triệu đồng.

Mức giá này còn phụ thuộc vào từng thời khắc cũng như nơi bán (nguồn nhập sản phẩm trực tiếp hay qua trung gian) do đấy bạn bắt buộc lựa mua một địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện Vespa uy tín thì song song sẽ nhận được giá thành ưu đãi nhất.

Địa chỉ thay bình ắc quy xe Vespa uy tín

[IMG]


Việc lựa tìm shop thay bình ắc quy xe Vespa uy tín rất quan trọng vì các viên chức với chuyên môn sẽ giúp bình ắc quy của bạn được thay thế chuẩn xác nhất, với mức giá logic song song được bảo hành trong một khoảng thời kì nhất định. Một số khía cạnh giúp bạn mang thân xác định được một shop thay bình ắc quy uy tín là:

- Có liên hệ cửa hàng rõ ràng hoặc với đa dạng cơ sở trên toàn quốc – bạn với thể sắm những địa chỉ gần nơi bạn ở. Đặc biệt bạn có thể thay bình acquy xe Vespa ngay tại nơi bạn đã tậu xe vì những nhân viên ở cửa hàng mang thể bảo trì tổng thể cũng như theo dõi các tham số kỹ thuật, những sự hỏng hóc trong động cơ xe của bạn.

- Tham khảo thông tin về liên hệ trước lúc lựa tậu hoặc từ những người đã từng tiêu dùng dịch vụ thay bình ắc quy tại cửa hàng đó.

- Có đội ngũ viên chức dày dặn kinh nghiệm sở hữu thể tham mưu cho bạn những thông báo bạn muốn biết cũng như các thông số kỹ thuật cụ thể của loại xe Vespa của bạn.

Một trong những shop bạn có thể tham khảo để thay bình ắc quy xe Vespa là hệ thống cửa hàng tàu điện Việt Thanh – có tới 17 shop trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên hết lòng sẵn sàng tương trợ thay bình ắc quy tại nhà cho bạn. Bên cạnh ấy bạn còn nhận được bảo hành lên đến 12 tháng cho những bình ắc quy Vespa lỗi hoặc do lỗi người lắp đặt.

Cách bảo quản bình ắc quy xe điện Vespa sau lúc thay mới

[IMG]


Một mẫu bình ắc quy sở hữu tuổi thọ cao, chất lượng dai sức phụ thuộc khá phổ biến vào lề thói tiêu dùng của bạn. Sau lúc thay bình ắc quy xe Vespa, bạn với thể ứng dụng 1 số phương pháp sau để bình ắc quy được bảo quản tốt hơn:

- Sạc bình ắc quy xe máy điện Vespa đúng cách: ko sạc khi bình còn nóng, ko sạc quá ngắn, sạc đủ thời gian tối thiểu,...

- Khởi động xe Vespa đúng cách: ko nâng cao tốc độ xe đột ngột lúc vừa khởi động.

- Số lần sạc xe càng ít thì tuổi thọ của bình ắc quy càng cao.

Với những san sẻ trên, hi vọng việc thay bình ắc quy xe Vespa không còn là một vấn đề băn khoăn có những người đang sở hữu loại xe này. Và cũng đừng quên tham khảo dịch vụ thay bình ắc quy xe điện tại nhà tại hệ thống xe điện Việt Thanh nhé.
 
Top