THREAD LIFT Có phải là một giải pháp thay thế tốt?

ngoctra24

New member
Một trong những xu hướng lâu dài nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ là cung cấp các giải pháp thay thế ít xâm lấn hơn cho các kỹ thuật phẫu thuật. Đó là một mục tiêu chắc chắn đáng để theo đuổi miễn là bệnh nhân hiểu rằng, trong hầu hết các trường hợp, kết quả của họ sẽ không phù hợp với những gì có thể đạt được thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Một ví dụ là nâng mũi bằng chỉ, thường được quảng cáo là một lựa chọn cho những bệnh nhân đang cân nhắc phẫu thuật căng da mặt . Ở Nashville, bệnh nhân thỉnh thoảng hỏi tôi có thực hiện nâng chỉ không.

Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao tôi không tin rằng chúng là một giải pháp thay thế tốt cho khuôn mặt và tại sao phụ nữ và nam giới lo lắng về da chảy xệ, nhăn nheo và các dấu hiệu lão hóa khác ở phần giữa và dưới khuôn mặt tốt hơn nên trải qua a Tăng phản xạ.

6682

Xem thêm: Đắk Lắk Web

Thread Lift là gì?
Đôi khi được gọi là nâng mũi bằng chỉ khâu, nâng bằng chỉ là một thủ thuật không phẫu thuật sử dụng các sợi chỉ hấp thụ được bác sĩ phẫu thuật đưa vào bằng kim chuyên dụng bên dưới bề mặt da. Mục tiêu là gấp đôi - hỗ trợ và nâng mô và kích thích sản xuất collagen để nâng cao thể trạng trên khuôn mặt. Mặc dù có nhiều kỹ thuật nâng chỉ khác nhau, nhưng một trong những kỹ thuật phổ biến nhất được gọi là Silhouette Instalift, sử dụng các hình nón hai chiều để neo các sợi chỉ và nâng mô lên.


Các sợi chỉ ngày nay được làm từ các chất được gọi là polyme, bao gồm axit poly-L-lactic (PLLA), là vật liệu được sử dụng trong chất làm đầy Sculptra® Aesthetic. Khi các sợi phân hủy và được cơ thể hấp thụ, collagen được tạo ra sẽ cải thiện chất lượng của da.

Bạn có nên tăng chủ đề không?
Mặc dù kỹ thuật này đã được cải thiện phần nào so với khi nó được giới thiệu lần đầu, nhưng những mặt hạn chế của nâng mũi bằng chỉ vẫn còn nhiều hơn bất kỳ lợi ích nào. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có kinh nghiệm không cung cấp các loại thủ tục này và với lý do chính đáng. Một trong những nhược điểm là kết quả nâng chỉ không kéo dài - thường ít nhất là 6 tháng. Kết quả kéo dài một năm được coi là thành công. So với nâng cơ phẫu thuật, tạo ra những thay đổi có thể kéo dài 10 năm, nâng cơ bằng chỉ không tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Nâng cung mày có sẹo không

Ngoài ra, kết quả thường đáng thất vọng. Tôi đã loại bỏ nhiều sợi chỉ từ những bệnh nhân có khuôn mặt trong quá trình phẫu thuật như một phần của phẫu thuật thẩm mỹ sửa đổi. Nói rõ hơn, phụ nữ và nam giới là những ứng cử viên sáng giá cho một cuộc nâng cơ mặt có khả năng sẽ bị choáng ngợp bởi thang máy treo chỉ khâu. Tốt nhất, chúng cung cấp một cầu nối giữa chất làm đầy và quá trình nâng cơ.

Lợi ích của việc nâng cao phản xạ
Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật căng da mặt, bước đầu tiên của bạn nên lên lịch tư vấn với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được hội đồng chứng nhận vì quá trình đào tạo và kinh nghiệm của họ chỉ tập trung vào khuôn mặt. Khi tôi tham khảo ý kiến của bệnh nhân, tôi đánh giá giải phẫu khuôn mặt của họ và thảo luận về những mối quan tâm và mục tiêu thẩm mỹ của họ để xác định con đường điều trị tốt nhất cho những nhu cầu riêng biệt của họ.

Nếu tôi tin rằng phương pháp tiếp cận không phẫu thuật hoặc xâm lấn tối thiểu sẽ là cách tiếp cận tốt nhất, thì đó là điều tôi sẽ đề xuất. Trong nhiều trường hợp, Nâng cơ phản xạ kết hợp căng da mặt với các phương pháp điều trị không phẫu thuật như tái tạo bề mặt da bằng laser sẽ mang lại kết quả lâu dài như mong muốn của bệnh nhân.

Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp
 
Top