Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không và giải đáp từ bác sĩ

duongtrungkien244

New member
Thu nhỏ đầu mũi luôn là kĩ thuật tạo hình mũi được các chị em qua tâm, đặc biệt là những phái đẹp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên liệu thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không và giải đáp từ bác sĩ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sĩ giải thích gì về điều này nhé.TẠI SAO CÁC CHỊ EM LẠI LO LẮNG VỀ THU NHỎ ĐẦU MŨI?
Nếu đã là tín đồ của những giải pháp làm đẹp, chắc hẳn các chị em đều biết được rằng, phần lớn các kĩ thuật thẩm mỹ mũi đều chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế câu hỏi được nhiều phái đẹp thắc mắc rằng, tại sao các bác sĩ không can thiệp vào đầu mũi khi thực hiện nâng mũi, hay có gì nguy hiểm?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu tạo hình mũi duy nhất cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ phần đầu mũi của bạn. Chỉnh sửa nhược điểm mũi to bè. Thế nên liệu thu nhỏ đầu mũi có gây nguy hiểm hay không. Câu hỏi này khiến cho nhiều chị em cảm thấy khá băn khoăn trong việc đưa ra quyết định thực hiện.

CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA NÓI SAO VỀ VẤN ĐỀ NÀY?
Các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ AZ NOSEchia sẻ rằng, thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động lên phần mô mềm và sụn đầu mũi. Chính vì thế không gây ra bất kì một nguy hiểm hay tác động xấu nào đến chiếc mũi cũng như sức khỏe của bạn.

Không những thế trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, kĩ thuật tạo hình mũi này còn phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế sẽ luôn được đảm bảo tối đa về độ an toàn đến khách hàng.

Nguyên nhân các giải pháp nâng mũi không thể can thiệp vào đầu mũi chính là vì sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Chính vì thế nếu sử dụng sụn này tác động quá nhiều lên đầu mũi sẽ gây ra những vấn đề biến chứng vô cùng nguy hiểm như bóng đỏ đầu mũi, da đầu mũi bị bào mòn…

Có thể thấy nguyên nhân khiến những kĩ thuật nâng mũi không tác động vào đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Chính vì thế với những chị em sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì hãy tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo này nhé.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?
Ngoài những trường hợp được chỉ định để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn cũng cần chú ý đến những trường hợp được bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân.

Khách hàng chưa đủ 18 tuổi: ở độ tuổi này cấu trúc mũi của bạn vẫn chưa được hoàn chỉnh, chính vì thế việc chỉnh sửa sẽ không mang lại kết quả tối ưu vì hình dáng mũi của bạn có thể thay đổi theo thời gian.

Phụ nữ có thai và cho con bú: việc thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì đến thai nhi cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải sử dụng một số loại thuốc giảm đau và kháng viêm, chính vì thế điều này gây hại cho em bé qua đường sữa mẹ. Bạn cần cai sữa cho em bé trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Người mắc bệnh đái tháo đường, tim mạch, huyết áp…: đây là những bệnh lý có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Cần phải được điều trị ổn định trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Một số trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định không được thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào để có thể đảm bảo an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không và giải đáp từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ AZ NOSE là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi cũng như thẩm mỹ. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện những giải pháp làm đẹp chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng hiệu quả tối ưu đến mỗi khách hàng.

=> Nếu bạn quan tâm về thu nhỏ đầu mũi có thể tham khảo bài viết: Bật mí cách chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi đẹp hoàn hảo
 
Top