Thuê mua container Hải Phòng giá rẻ

shipcaptainno1

Thành viên
Container là một công cụ trong vận tải hàng hóa. Nếu bạn muốn thuê mua container hải phòng với giá cực kì hấp dẫn hãy tìm ngay đến Hưng Đạo Container
Khoảng 90 % hàng hóa được đóng vào trong các container sau đó được sắp xếp trên các tàu container, toa xe lửa, xe tải chuyên dụng. Theo ước tính, có tới hơn 200 triệu container được chuyên chở hàng năm bởi đây là công cụ vận tải hết sức tiện dụng và hiệu quả.

Hải Phòng là một thành phố cảng lớn và quan trọng của Miền Bắc. Do đó, hoạt động giao thương bằng đường biển rất phát triển. Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn, Công ty Cổ phần Hưng Đạo đã phát triển cả dịch vụ cho thuê mua container văn phòng hải phòng.
Công ty cổ phần Hưng Đạo Container được thành lập năm 1994, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng dịch vụ container tại Việt Nam. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Trong đó, chi nhánh Hải Phòng đã được đầu tư từ những năm 1997, nay đã trở thành thương hiệu chất lượng và không ngừng lớn mạnh.
thuê mua container hải phòng của Hưng Đạo là sự lựa chọn đúng đắn vì sản phẩm công ty cung cấp rất phong phú, đa dạng với: container kho, container lạnh, container văn phòng, container nhà ở.
Vì sao nên thuê mua container Hải Phòng của công ty CP Hưng Đạo?
Thuê mua container văn phòng hải phòng của Công ty CP Hưng Đạo có nhiều ưu điểm nổi trội như:
- Đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 18185 : 2006 cho chất lượng container
- Có tính bền vững và chắc chắn để có thể phù hợp cho việc sử dụng nhiều lần cũng như đảm bảo chứa tải trọng hàng lớn.
- Được lắp đặt thiết bị cho phép xếp dỡ để có thể di chuyển qua nhiều phương thức vận tải một cách thuận tiện và dễ dàng.
- Thiết kế đảm bảo cho việc chuyển đổi sang nhiều loại phương tiện khác nhau nhanh chóng.
- Có thể dễ dàng đóng và rút hàng khỏi container.
- Có thể chuyển đổi mục đích sử dụng và tùy biến thành nhà ở, văn phòng, nhà kho,… với tính lưu động, tiện ích cùng thiết kế hiện đại, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.
- Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Chế độ bảo dưỡng, sửa chữa cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
- Giá cả ưu đãi là thế mạnh trong thuê mua container Hải Phòng của công ty trong việc cạnh tranh với các đơn vị khác.
Lựa chọn Hưng Đạo Container chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.
Xem thêm: Container sơ mi rơ mooc hải phòng
 
Top