Thương hiệu cung cấp máy nước nóng phòng tắm uy tín

Ottowa

Member
Thị trường máy nước nóng phòng tắm hiện nay đang được chia làm hai loại: bình nước nóng gián tiếp và máy nước nóng trực tiếp. Lựa chọn loại nào phù hợp với gia đình, máy nước nóng hãng nào vừa bền vừa rẻ? Các vấn đề sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây.

Giá thành các loại máy nước nóng phòng tắm
Các loại máy nước nóng phòng tắm hiện nay

Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở. Người dùng có thể sử dụng nước nóng chỉ trong vòng vài giây sau khi bật bình. Bình nóng lạnh trực tiếp có giá rẻ hơn bình nóng lạnh gián tiếp.


Ưu điểm của loại máy nước nóng phòng tắm này là cung cấp nước nhanh chóng, tiết kiệm điện năng và tiền nước do nước sử dụng đến đâu làm nóng đến đó. Ngoài ra, máy có ưu thế về thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với cả những phòng tắm có diện tích nhỏ. Vòi hoa sen được tích hợp các chức năng khác nhau như mát xa giúp người dùng thư giãn tối đa.

Tuy nhiên bình hoạt động hiệu quả hơn ở những nơi có điện áp và nguồn nước ổn định. Nếu không bạn sẽ cần mua thêm bơm trợ lực cho bình.

Bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp có bình chứa nước dung tích lớn. Nước cấp vào bình chứa sẽ được làm nóng một lần và đưa ra vòi riêng để người dùng sử dụng. Vì thế, phải mất 5-15 phút khởi động máy, người dùng mới có nước nóng để tắm.

Máy nước nóng gián tiếp cấu tạo phức tạp nên cần tốn thời gian lắp đặt hơn, cần kệ đỡ vững chãi và phòng tắm rộng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt dựa trên năng lượng tự nhiên của mặt trời. Vậy nên máy có ưu điểm vô cũng tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên phụ thuộc vào thời tiết nên chúng cũng giới hạn hoạt động ở một số vùng, địa phương.

 
Top