Tìm hiểu cách cài đặt bơm chìm giếng khoan cơ bản

nhvan226

Thành viên mới
Tại một số vùng đất việc lấy nước ngầm khá khó khăn việc chọn dòng bơm có thể hút sâu là chọn lựa bậc nhất . Đối với một vài giếng chỉ đạt mức max là 7m, một máy bơm tăng áp thường được lắp đặt. Tuy thế , đối với một giếng phải được đào sâu hơn, cần có 1 vài dòng bơm phù hợp nhất để bơm nước năng suất nhất như mẫu máy bơm hỏa tiễn.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về quạt thối khí Hàn Quốc. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Máy bơm chìm giếng khoan thường được sử dụng trong những giếng khoan sâu, có độ sâu mực nước ngầm lớn ( thường là lớn hơn 15m khi mà các máy bơm nước giếng khoan đặt cạn thông thường không sử dụng được ) khi đó phải sử dụng máy bơm chìm để thả chìm xuống ngập vào mực nước để việc bơm hút nước trở nên dễ dàng do thiết kế của máy bơm chìm giếng khoan thích hợp hơn để thực hiện việc này tức là nước sẽ được đưa lên nhờ lực đẩy ly tâm.
nhưng mà lại làm như thế nào để cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn đúng cách? Nó có vẻ khá phức tạp. Tuy vậy , nếu giữ Hướng dẫn của nhà sản xuất trong tay và làm theo Hướng dẫn này, các bạn có khả năng lắp đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn mới an toàn và hiệu quả nhất.
Bơm hỏa tiễn giếng khoan - Bơm hỏa tiễn chính hãng giá rẻ

các mẫu Bơm Hỏa Tiễn Hút Giếng Sâu Ưu Chuộng
Hãy chắc chắn rằng các bạn có tất cả thứ các bạn cần lúc lắp đặt bơm chìm hỏa tiễn
Để bắt đầu, bạn nên luôn luôn tin rằng các bạn đã thực hiện nghiên cứu của mọi người và biên soạn một danh sách một số nguồn cung cấp mà mọi người sẽ cần. điều đó bao gồm tất cả mọi thứ từ máy bơm chìm đến đường ống đúng đắn, dây bổ sung, các công cụ khai thác và ống co nhiệt...
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.
làm như thế nào để cài đặt một máy bơm chìm hỏa tiễn?
Một khi bạn tin rằng mọi người có mọi thứ, hãy đặt nó xuống giếng của bạn và chuẩn bị để làm việc.
1. Kết Nối đường ống vào máy bơm chìm hỏa tiễ
Xoay đường ống vào máy bơm, đảm bảo nó chặt chẽ. Với một người có thể là bạn bè của bạn để giữ đường ống và bơm với nhau
2.Bảo vệ và lắp đặt đường dây điện an toàn với máy bơm chìm hỏa tiễn
Nó không thể đc nhấn mạnh đủ ra sao quan trọng là để bảo vệ đúng Hướng dẫn hệ thống dây điện của máy bơm chìm hỏa tiễn. ko có gì sẽ rút ngắn máy bơm nhanh hơn việc chăm sóc dây ko đúng đắn Chỉ dẫn . Trong thời giờ thử nghiệm, máy bơm có thể bị rút ngắn do dây dẫn bị lộ ra hơn là để động cơ chết.
Trước hết những dây đi kèm theo với máy bơm phải được gắn vào 1 vài dây thừa để chúng có thể di chuyển lên trục giếng. Sau đó, chúng phải đc bao phủ bằng ống tự hàn kín và ống co nhiệt. Sau đó, ống phải đc cố định trên đầu. Sau đấy , dây phải đc sắp xếp tỉ mỉ để chúng không tiếp xúc với ma sát do động cơ. dùng băng điện để giữ chúng tại chỗ
3.Hạ thấp bơm chìm máy bơm chìm hỏa tiễn xuống giếng
Với sự trợ giúp của các bạn bè, hãy từ từ hạ thấp máy bơm xuống giếng. lúc bạn đi, băng những dây dẫn tại chỗ để đường ống mỗi 3m. điều này sẽ giữ cho dây chắc chắn tại chỗ và chắc chắn rằng ko có thiệt hại trong quá trình lắp đặt
khi bạn hạ thấp máy bơm, gắn thêm đường ống khi cấp thiết cho máy bơm chìm. Nhờ bạn bè của các bạn giữ đường ống tại chỗ lúc các bạn gắng thêm ống lớn hơn . Xoay mạnh nó và sau đó đảm bảo nó với một cờ lê siết chặt đường ống. khi đường ống đã cố định xong theo yêu cầu, gắn nắp của giếng và chạy dây thông qua lỗ thích hợp và đường ống qua lỗ khác.
thời đại ngày nay, máy bơm đã đc thả chìm vào giếng và lắp vào, lắp ráp đường ống của nhà vào giếng. điều ấy sẽ cho phép bạn hút nước vào nhà bất kì khi nào mọi người cần. Một máy bơm chìm hoạt động bằng Mẹo đẩy nước vào nhà từ giếng bất kì lúc nào bạn bậc lúc dùng .Chạy dây tạo thành điện năng thích hợp , bảo đảm lắp đặt chuẩn xác Chỉ dẫn để giữ chúng Mẹo xa nước hoặc 1 vài mối đe dọa tiềm tàng khác. Và như thế, máy bơm của các bạn đã đc lắp đặt và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm bánh răng đài loan
Qúy khách hàng có mong muốn bằng máy bơm chìm hàng hiệu hay cần tư vấn giúp đỡ free chi tiết tất cả vấn đề hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để được giúp đỡ .
Chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng
 
Top