Tìm kiếm thắt lưng nam da bò phù hợp với thế hệ 8x đến nghẹt thở

Nổi bật trên nền khóa trượt thời trang, tiện dụng chính là mặt khóa hình đĩa CD âm nhạc – huyền thoại của 1 thời của thế hệ 8x trở về trước – đó cũng chính là lý do vì sao sức hút của thắt lưng nam da bò khóa lăn mặt khóa hình đĩa nhạc gây bão vào ngay những ngày đầu ra mắt sản phẩm.

[IMG]


Về dây lưng thì chắc chắn không thể “chê” nổi vì dây da bò sần nam tính, mạnh mẽ, được làm từ da bò thật nên không phải lo việc dây da bị bong – tróc – hỏng. Điều quan tâm nhất chính là mặt khóa ấn tượng để anh em mix cùng quần jean, kaki hay quần âu cũng đều hợp gu cả.
[IMG]


Kích thước của dây lưng có độ rộng dây là 3,2cm cùng với độ dài dây lưng lên tới 110cm tha hồ cho anh em dù có vòng eo ngoại cỡ tới đâu cũng đều đú được cả nhé. Bonus thêm việc đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn nên dẫu quăng quật thế nào cũng không nhằm nhò gì với dây lưng da bò này đâu.
[IMG]


Sản phẩm đến từ thương hiệu đồ da uy tín, được anh em trong giới đồ da nhận định là đạt cả về chất lẫn lượng – thế giới đồ da Tâm Anh là địa chỉ xứng đáng để anh em tìm tới những sản phẩm ấn tượng và độc đáo nhưng không bao giờ phải lo lắng về hàng fake.
[IMG]Với giá cực chất – chỉ 390k này thì khó có thể chọn được ở đâu tốt hơn địa chỉ này đâu anh em ạ để mua được thắt lưng da bò xịn , thế nên sở hữu muộn cũng được nhưng mà sớm thì vẫn hơn chứ nhỉ?
 
Top