Tinh dầu chống côn trùng

tinhdaulamha

Administrator
Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét…. An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.
Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Với phạm vi đình thì 3 loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là muỗi, gián, kiến. Trong đó muỗi là mỗi đe dọa lớn nhất vì chúng có thể truyền bệnh sốt xuất huyết và viêm não. Đặc điểm của 2 loại muỗi này là thường xuất hiện vào buổi sáng sớm và buổi tối, bám đậu vào các khu vực lặng gió, tối, ẩm. Việc diệt muỗi luôn đi cùng với việc dọn dẹp vệ sinh, chống quăng quăng bọ gậy. Vì muỗi sống rất rộng nên việc diệt muỗi ở từ gia đình nhỏ không có hiệu quả. Những con muối khi xịt bị chết đi thì lại có con khác vào. Vậy ở quy mô gia đình, giải pháp chống muỗi ở gia đình là phải thường xuyên và tiểu khu vực.
- Hãy bảo vệ không gian ngôi nhà bạn với tinh dầu chống côn trùng -
Để đáp ứng được yêu cầu này chúng ta cần chống muỗi ở những khu vực muỗi hay đậu và đặc biệt là ở chỗ chúng ta ít vận động như khu vực bàn học, giường ngủ. Giải pháp chúng tôi đưa ra đó là xịt vào chăn, ga, gối, đệm, màn, quần áo, rèm cửa, hốc tủ, gầm bàn, trong trường hợp đi dã ngoại thì có thể xịt thẳng vào chân tay, quần,tất, an toàn sức khỏe gông gây độc qua da.
Đối tượng nhạy cảm , dễ bị tổn thương nhất, cần được bảo vệ đó là trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.Bên cạnh tác dụng chống côn trùng an toàn sức khỏe, sản phẩm phải có hiệu quả trong khoảng thời gian kéo dài để không gây bất tiện cũng như giảm chi phí khi sử dụng.Với những yêu cầu đó Tinh dầu Lam Hà xin giới thiệu sản phẩm: Tinh dầu chống côn trùng, được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi., chống muỗi, gián, kiến, bọ chét, vắt…
- Sả, Bạc hà có tác dụng chống côn trùng tổ hợp một cách an toàn và ít độc nhất với con người -
Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.
Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau:- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không lên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.- Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
Vòng vải cotton có băng dính để xịt tinh dầu chống muỗi (Hình ảnh minh họa)
- Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó. Chỉ cẩn xịt 2 phát sẽ bảo vệ bé khỏi muỗi đốt vùng chân và đùi 1 tuần – 1 tháng tùy theo việc đeo nhiều hay ít.- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.- Có thể xịt vào chân tay vẫn an toàn sức khỏe.- Sản phẩm an toan với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi- Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
- Với chó, mèo bạn có thể diệt và phòng côn trùng như sau:Bạn có thể sử dụng tinh dầu chống côn trùng để diệt ve, rận, bọ chét cho chó, mèo mèo trên 3 tháng tuổi như sau: làm ướt toàn bộ lông thú cưng sau đó pha 0,5ml tinh dầu chống côn trùng với 30ml dầu gội đầu của người, xoa hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể thú, chú ý xoa vào cả kẽ ngón chân. Để yên hỗn hợp 5 phút sau đó xả nước sạch đi. Tháng đầu tiên tắm tuần 2 lần để diệt sạch cả trứng mới nở. Từ tháng sau dùng ở chế độ dự phòng tắm 1-2 lần 1 tháng hoặc xịt 3 phát, chú ý không xịt vào mắt.Thành phần:Tinh dầu sả: …………………..8%Tinh dầu bạc hà:……………… 2%Permethrin cúc trừ trùng:……. 5%Phụ gia vừa đủ ……………….100ml


http://www.lamha.com.vn/sanpham-103-Tinh-dau--br--chong-con-trung---100ml.html
 

wickerfurniture

Thành viên mới
Dear bác, mình đọc bài thấy có nhiều kiến thức khá mới, cũng muốn hỏi thêm có cách nào tốt hơn, ngon hơn, hiệu quả hơn hay không, hay chỉ dừng lại ở những việc này thôi ạ! Cảm ơn bác!
 

tinhdaulamha

Administrator
Chai tinh dầu chống côn trùng đó được rất nhiều bà mẹ em bé mua về dùng vì vừa đuổi được muỗi, kiến, gián , mùi thơm dễ chịu và lại an toàn. ngửi thích bạn ạ
 

administrator

Administrator
Staff member
Trải qua 5 năm kinh nghiệm về phòng chống muỗi, bây giờ Lam Hà xây dựng thành giải pháp chống muỗi, trong đó tạo thành bộ sản phẩm dễ sử dụng và có tác dụng tương hỗ cho nhau để giúp chống muỗi triệt để và hiệu quả, khả thi trong sinh hoạt của từng nhà.

Giải pháp đó mời bạn xem ở đây:
http://blog.lamha.com.vn/lich-su-phat-trien-cac-san-pham-chong-muoi-cua-lam-ha/
 
Top