Tnex lừa đảo

huyphamchannel

New member
Hello! Xin chào các bạn chắc hẳn các bạn đang rất quan tâm về vấn đề Tnex là gì ? Tnex lừa đảo ? Vậy các bạn đã chọn đúng đúng nơi rồi đó. Mình xẽ tiết lộ cho các bạn nhiều bí mật về tnex và xẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về tnex có lừa đảo hay không.
1 Tnex là gì
TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App.

2 Tenx lừa đảo
Trước tiên chúng ta cần phải hiểu về MSB hay còn được biết đến là ngân hàng tnex là gì ?
MSB hay còn được biết đến là ngân hàng Maritime Bank ( tnex ) là viết tắt của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam. MSB được thành lập tại Hải Phòng vào năm 1991 và là ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép thành lập.
Thành lập năm 1991 và đã có 30 năm trên lĩnh vực ngân hàng.
tnex-lua-dao
tnex lừa đảo

Vậy tnex có lừa đảo không ? Qua tất cả các yếu tố trên mình khẳng định và cam kết 100% với các bạn là ngân hàng MSB hay được gọi là Tnex uy tín 100% nên nếu bạn nhận được những thông tin cho rằng tnex lừa đảo người dùng thì đó là những thông tin chưa thực sự chính xác nói chung ngân hàng tnex không lừa đảo. bạn có thể yên tâm chuyển tiền nhận tiền mà không cần lo về một vấn đề gì cả, nếu bạn gặp một số lỗi thì hay liên hệ ngay cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM
 
Top