Tổ chức sinh nhật cho bé như nào thì ấn tượng

khuongck

Thành viên mới
Để to chuc sinh nhat cho be ấm áp và thân thiện với khách mời không phải là 1 chuyện đơn giản đúng không? Có rất nhiều việc phải chuẩn bị, phải lên kế hoạch trước để tạo được nhiều yếu tố bất ngờ
[h=2]Các bước to chuc sinh nhat cho be[/h]Bước đầu tiên để to chuc sinh nhat cho be là quyết định địa điểm tổ chức: tại nhà hay nhà hàng, khách sạn… Điều này cũng rất quan trọng, bạn nên cân nhắc cho kỹ, nếu ngôi của bạn có không gian tốt, rộng rãi có thể nấu nướng và tổ chức trò chơi thì bạn hãy tổ chức tại nhà, hoặc đặt tiệc tại nhà để tiết kiệm chi phí.
Bước tiếp theo là lên danh sách khách mời của gia đình và của bé…Tính toán, ước lượng chi phí dành cho buổi tiệc, dự tính thời gian tổ chức bữa tiệc trong bao lâu (thường thì khoảng 90 – 120 phút là ok). Tiếp đó, bạn phải chuẩn bị đồ trang trí ngôi nhà, đặt bánh sinh nhật, mu thiệp mời, bánh kẹo…Ngoài ra, để không khí bữa tiệc thêm sôi động thì các bạn cần chuẩn bị 1 số trò chơi, các tiết mục múa, hát…Tiếp đó là gửi thiệp mời theo danh sách đã chuẩn bị, trên thiệp phải ghi rõ ngày, giờ, địa điểm.
[h=2]Trong ngày to chuc sinh nhat cho be[/h]
  • Lấy bánh sinh nhật sớm, kiểm tra xem có đủ đĩa muỗng và những phụ kiện khác: nến, chữ….
  • Hãy luôn vui vẻ và giữ sự hài hước.
  • Chuẩn bị 1 số video, 1 đoạn phim về gia đình hoặc phim hoạt hình chiếu cho những khách mời đến sớm.
  • Dạy con nói cảm ơn khi nhận quà và cách phát biểu trước khi to chuc sinh nhat cho be
 
Top