Top 2 nhà hàng New York không thể bỏ lỡ

conglyvaness

Thành viên mới
JOE'S SHANGHAI
Có một chút tranh luận giữa những người đam mê bánh bao về nơi để thưởng thức tốt nhất trên Phố Canal, nhưng rất nhiều người đã giao khoản tiền khó kiếm được của họ cho Joe. Những hàng dài thường hình thành để chờ đợi việc nhét những chiếc bánh bao hấp với thịt lợn hoặc thịt cua vào miệng lúc đói.

Trong khi trang trí và không gian không có gì đặc biệt, Joe's Shanghai đã bù đắp nó bằng các món ăn khác của họ, đảm bảo điểm cao cho các món ngon kiểu Hồng Kông của họ, chẳng hạn như bánh ngắn củ cải cắt nhỏ, vịt om và cá vàng cay. Lời khuyên của chúng tôi? Đi sớm hoặc chuẩn bị chờ đợi, vì đám đông có thể dày đặc trong thời gian chính thức.
Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Đây là mặt hàng chủ lực của Khu Phố Tàu và là món bánh bao được yêu thích.
Lời khuyên của chuyên gia Andrea : Hãy đi sớm hoặc chuẩn bị để chờ đợi, mặc dù bàn quay nhanh chóng.

Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-my-vb.html

5543

XI'AN FAMOUS
Địa điểm ban đầu là ở Flushing, nhưng những người điều hành chương trình đã nhận ra rằng nếu họ muốn đưa ẩm thực Tây An đến với công chúng, họ cần một địa điểm ở Manhattan. Vào tiền đồn trên Phố Bayard của chuỗi cửa hàng nhỏ này, đây là một trong những nhà hàng đầu tiên ở New York phục vụ đồ ăn từ vùng Tây An của Trung Quốc.

Các món đặc sản bao gồm thịt bò cay & cay và "bánh mì kẹp thịt" trên bánh mì dẹt, mặc dù những người thường xuyên yêu thích món mì kéo tay với thịt cừu thì là. Trong khi những người theo chủ nghĩa thuần túy cho rằng Tây An thiếu một mức độ xác thực nhất định, giới truyền thông và hoàng gia ẩm thực (bao gồm Anthony Bourdain và Zagat) đã đưa Tây An trở thành một ngôi sao sáng trong nền ẩm thực Trung Quốc ở New York.

Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Thực phẩm nổi tiếng Tây An là món ăn chủ yếu trong số nhiều người yêu thích ẩm thực Trung Quốc.
Lời khuyên của chuyên gia Andrea : Làm nhiệm vụ bồi thẩm đoàn? Đây là nơi để đi ăn trưa.

Địa chỉ tham khảo: https://vemaybaydimy.org.vn/

5544
 
Top