Top 4 khóa vân tay Samsung kết nối với nhà thông minh

GoKeyLess

Member
Nếu bạn đã thêm ngôi nhà của mình vào một cộng đồng các ngôi nhà thông minh, thì bạn đã biết rằng bộ điều khiển nhà thông minh SmartThings là bộ não của ngôi nhà thông minh. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét top 4 khóa vân tay Samsung thông minh kết nối với bộ điều khiển trung tâm SmartThings.
Là bộ não của ngôi nhà thông minh của bạn, SmartThings cho phép bạn kết nối không dây với khóa cửa thông minh và xử lý cửa từ mọi lúc mọi nơi. Tất cả bằng cách sử dụng một ứng dụng SmartThings cho iPhone hoặc Android. SmartThings sử dụng các giao thức kết nối ZigBee, Z-Wave và Wifi.
Top 4 mẫu khóa vân tay Samsung thông minh duy nhất tương thích với bộ điều khiển nhà thông minh SmartThings của Samsung bao gồm khóa vân tay Samsung SHS-P718, SHP-DP728, SHP-DP609, SHP-DH538. Chúng được kết nối thông qua mô-đun z-wave được phát triển bởi GoKeyless.vn
Khóa vân tay Samsung SHP-DH538 thông minh
Khóa vân tay Samsung SHP-DH538 là khóa điện tử thông minh Samsung tay gạt, có các 3 chức năng mở khóa là vân tay, mã số và chìa khóa cơ. Như vậy với tính năng thông minh tích hợp với module Z-wave, khóa vân tay Samsung 538 có thể kết nối vào bộ điều khiển thông minh SmartThings để tự động mở cửa hay kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác để tạo các kịch bản mở cửa.
Top 4 khóa vân tay Samsung kết nối với nhà thông minh

Khóa điện tử thông minh Samsung SHP-DH538

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 thông minh
Khóa vân tay Samsung SHS-P718 là khóa điện tử thông minh Samsung tay cầm Kéo - Đẩy (Pull - Push) có thể tích hợp mô-đun Z-wave với bộ điều khiển trung tâm SmartThings. Khóa Samsung P718 là khóa tay cầm Pull - Push thế hệ đầu tiên của Samsung có các 4 chức năng mở khóa như khóa điện tử Samsung khác là vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ.
Top 4 khóa vân tay Samsung kết nối với nhà thông minh

Khóa điện tử thông minh Samsung SHS-P718
Khóa vân tay Samsung SHP-DP728 thông minh
Khóa vân tay Samsung SHP-DP728 là khóa điện tử thông minh Samsung tay cầm Kéo Đẩy (Pull-Push) thế hệ thứ 2 của Samsung ra đời vào năm 2018. Khóa có các 5 chức năng mở khóa là bluetooth, vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ. Như vậy nếu tích hợp mô-đun z-wave để mở khóa thì khóa Samsung DP728 có 6 phương thức mở khóa.
Top 4 khóa vân tay Samsung kết nối với nhà thông minh

Khóa điện tử thông minh Samsung SHP-DP728
Khóa vân tay Samsung SHP-DP609 thông minh
Khóa vân tay Samsung SHP-DP609 là khóa điện tử thông minh Samsung tay cầm Kéo Đẩy (Pull-Push) thế hệ mới nhất được hãng điện tử Samsung giới thiệu năm 2020, Khóa có các 6 chức năng mở khóa là vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ và wifi. Thêm 1 chức năng mở khóa thông minh nữa là z-wave để kết nối và mở khóa trên ứng dụng nhà thông minh của Samsung là SmartThings.
Top 4 khóa vân tay Samsung kết nối với nhà thông minh

Khóa điện tử thông minh Samsung SHP-DP609
Kết luận
Sau thời gian nghiên cứu và phát triển mô-đun z-wave, GoKeyless.vn là nhà phát triển IoT đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển thành công ứng dụng nhà thông minh kết hợp với khóa vân tay Samsung cho thị trường Việt Nam. Nhà thông minh này phát triển trên công nghệ z-wave mang tính bảo mật cao.

Hãy liên hệ GoKeyless.vn để được tư vấn thêm.
GoKeyless - Nhà phân phối khoá vân tay Samsung chính hãng chất lượng và giá cả phải chăng. GoKeyless là đối tác lâu năm của Samsung trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng uy tín, cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay bao gồm lắp đặt Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa mã số,...hay lắp đặt khóa cổng vân tay, các loại khóa cổng điện tử ngoài trời. Nếu bạn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi hay các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai hay Bình Dương,...
GoKeyless cam kết:
  • Sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng và đảm bảo mới 100%.
  • Miễn phí lắp đặt khóa nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng + 12 tháng của GoKeyless
  • Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 14 ngày sau khi lắp đặt hay mua hàng nếu có vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.
Liên hệ với GoKeyless để được tư vấn và mua đúng sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.
---------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 0987.424243 - 086.997.2222
📲 Website: www.gokeyless.vn
🔖 Fanpage: Fanpage GoKeyless
🏠 Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
🏠 Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
🏠 Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
🏠 Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Tags: khóa vân tay samsung, khóa điện tử thông minh, khóa điện tử thông minh Samsung, khoá vân tay Samsung chính hãng
 
Top