Top những loại đàn piano Kawai cơ tốt nhất trong mỗi tầm giá

nghethuatamnhacc

New member
Nếu bạn đang cân nhắc mua một cây đàn piano kawai cơ mới và cần tìm một số lời khuyên, đừng lo lắng

Đàn piano Kawai cung cấp chất lượng âm thanh ấm hơn, đầy đủ hơn khi so sánh với một cây đàn piano thông thường do Yamaha chế tạo. Điều này đã khiến chúng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nghệ sĩ piano cổ điển. Dưới đây là top những loại đàn piano Kawai cơ chất lượng tốt nhất tương ứng với mọi tầm giá.
Piano Kawai có những ưu điểm gì?
Âm thanh khuôn mẫu của piano Kawai cơ mới rộng với độ đầy đặn phong phú, khá dễ chịu và không có độ chát không mong muốn. Điều này đã khiến những cây đàn piano Kawai cơ trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nghệ sĩ piano cổ điển. Âm thanh khuôn mẫu của piano Kawai cơ rộng với độ đầy đặn phong phú, khá dễ chịu và không có độ chát không mong muốn. Điều này dẫn đến một cây đàn piano không bị căng tai qua nhiều giờ luyện tập và biểu diễn. Tính năng cảm ứng cũng đã được cải thiện. Kết hợp với khả năng phản hồi và độ ổn định của chế độ Millennium III, điều này cho phép nghệ sĩ piano chơi biểu cảm và dễ dàng hơn nhiều.
Trọng tâm duy nhất của Kawai là tập trung vào các nhạc cụ, cụ thể là đàn piano. Sự tập trung cụ thể này đã cho phép họ sản xuất các nhạc cụ có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn và đưa chúng ra thị trường với mức giá hợp lý hơn. Mặc dù cả đàn piano Yamaha và đàn piano Kawai cơ đều có giá cao hơn so với một số đối thủ cạnh tranh cấp thấp hơn nhưng không gì có thể thay thế được chất lượng cấu tạo tốt và sự chú ý đến từng chi tiết. Công ty sản xuất piano Kawai cơ cũng cung cấp bảo hành xuất xưởng 10 năm cho mỗi cây đàn piano acoustic mới của họ. Sự kết hợp giữa giá trị tốt, sự khéo léo và công nghệ tiên tiến đã khiến đàn piano Kawai cơ trở thành sự lựa chọn của nhiều người.
Top các loại đàn piano Kawai cơ tốt nhất trong mỗi tầm giá
Piano kawai giá tầm trung
Đàn Upright piano kawai BL51 special UPR03004
Đàn Piano Kawai BL51 phiên bản Special cho ra âm thanh đặc biệt.
Đàn Piano Kawai BL51 phiên bản Special cho ra âm thanh đặc biệt.
Đàn Piano Kawai BL51 phiên bản Special dùng búa của hãng Louis Renner trứ danh của Đức nên cho ra âm thanh ấm áp một cách rất đặc biệt. Đàn Piano Kawai BL51 SPECIAL thuộc dòng Upright Piano Kawai cơ mới là cây đàn piano Kawai cơ giá tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, độ bền bộ máy bên trong vẫn giữ được sự ổn định, chất lượng âm thanh bảo đảm, phục vụ rất tốt cho những người mới bắt đầu học piano cũng như giải trí tại nhà.
Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với các thanh đồng, khung bảng cộng hưởng màu gỗ mộc nguyên thủy, đàn piano Kawai cơ BL51 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.
Đàn Upright Piano Kawai UPR03003
   Đàn Piano Kawai UPR030003 được sản xuất theo công nghệ cao
Đàn Piano Kawai UPR030003 được sản xuất theo công nghệ cao

Đàn Piano Kawai UPR03003 của dòng Upright Piano Kawai cũng không ngoại lệ, nó cũng được sản xuất theo công nghệ cao và qua bàn tay thợ thủ công lành nghề, chính vì vậy nên chất lượng sản phẩm rất tốt từ những sản phẩm piano Kawai cơ mới đến những sản phẩm đã qua sử dụng đều đạt những tiêu chí cao.
Đàn Upright Piano Kawai K48 UPR03010
Đàn Piano Kawai K48 có hệ tiếng ấm thích hợp cho người học piano chuyên nghiệp.
Đàn Piano Kawai K48 có hệ tiếng ấm thích hợp cho người học piano chuyên nghiệp.
Đàn Piano Kawai K48 có hệ tiếng ấm, thích hợp cho người học piano chuyên sâu, trường nhạc chuyên nghiệp. Kiểu dáng cổ điển. Đàn Upright Piano Kawai hoàn toàn phù hợp với phòng khách sang trọng, bar cafe, nhà hàng sang trọng. Dòng đàn piano Kawai Upright có hiệu suất tương đương với nhiều loại đàn đại dương cầm khác. Với kết cấu chắc chắn đã được chứng minh qua nhiều năm phục vụ khách hàng, đàn piano Kawai là sản phẩm hoàn hảo dành cho khán phòng, trường học và các buổi hòa nhạc nhỏ. Đàn Piano Kawai K48 có một hệ thống âm thanh trầm ấm phù hợp cho người yêu thích học piano.
Piano Kawai cao cấp
Đàn Grand Piano Kawai RX5 GRA03005
Đàn Piano Kawai RX5 sở hữu hệ thống âm thanh phong phú và chất lượng
Đàn Piano Kawai RX5 sở hữu hệ thống âm thanh phong phú và chất lượng
Đàn Piano Kawai RX5 hay còn được gọi là “Artist Grand” vì loại đàn này có khả năng tạo ra âm thanh tuyệt vời, thích hợp để biểu diễn ở không gian các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn có phòng khách sang trọng vừa và lớn. Đàn grand piano Kawai RX5 là một mẫu đàn acoustic và bảng âm lớn của dòng RX cho phép đàn Piano Kawai RX5 thể hiện âm thanh phong phú và đầy màu sắc. Kawai RX5 Grand Piano là một cây đàn piano Kawai cơ mới và đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng với độ ổn định tuyệt vời chống lại các tác động của môi trường.
 
Top