Trị sẹo lồi hiệu quả

rogue17

Thành viên
Trị sẹo lồi hiệu quả

Trị sẹo lồi hiệu quảhttp://xoaseo.vn/tri-seo-loi-hieu-qua/http://xoaseo.vn/tri-seo-loi-hieu-qua/ bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo. Đây là công nghệ xóa sẹo lồi mới nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công vào quá trình điều trị sẹo an toàn cho khách hàng, hiệu quả đạt tới hơn 90%.

Sẹo lồi nhô lên trên so với bề mặt da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu cho chính bản thân bạn. Qua thời gian những vết sẹo này có thể nhạt màu đi, tuy nhiên, để vết sẹo “hòa” với tone màu da có thể mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Fractional mới nhất của Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loại sẹo này một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là Cách trị sẹohttp://xoaseo.vn/http://xoaseo.vn/ được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân gây sẹo lồi

- Do chấn thương, rách da do tai nạn

- Vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ: căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng… tại các trung tâm không đảm bảo) và do bỏng da.

- Một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

Các vết thương này nếu không được chăm sóc đúng cách có thể để lại những vết sẹo lồi với các kích cỡ khác nhau, kèm theo đó là màu vết sẹo thâm, sạm hơn so với màu da. Loại sẹo này xuất hiện thường xuyên hơn ở những người có cơ địa sẹo lồi.
 
Top