Triệt lông tay vĩnh viễn trong bao lâu

hainb212

Thành viên khá
Em là con gái nhưng lông tay lại “rậm rạp” nhìn rất “mất điểm”. Em muốn tìm cách tẩy chúng nhanh chóng vì sắp tới em phải về ra mắt gia đình người yêu. Vậy chuyên mục cho em hỏi triệt lông tay mất bao lâu? Bằng phương pháp nào và ở đâu hiệu quả nhất? Chuyên mục tư vấn sớm giúp em ạ, cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hồng Hạnh – Thái Bình).
Tư vấn:


Chào bạn Hồng Hạnh!


Con gái có lông tay “rậm rạp” quả là rất “mất điểm” trước đám đông, bạn đừng quá lo lắng nhé, chuyên mục sẽ tư vấn giúp bạn cách triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình điều trị ngắn. Ngoài tẩy lông tay, New E-light còn áp dụng tẩy lông nách, triệt lông chân, tẩy lông vùng kín… cho hiệu quả triệt để, nhanh chóng.Triệt lông bằng New E-light là phương pháp cho hiệu quả cao nhất hiện nay, có khả năng xuyên sâu vào bên trong da để loại bỏ tận gốc chân lông, trị viêm nang lông hiệu quả. New E-light sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng với hiệu quả tẩy lông lên đến 95-99%.

Tẩy lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ mang đến kết quả tối ưu chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6 lần. Những sợi lông cứng đầu được loại bỏ nhanh chóng, vĩnh viễn, an toàn cho làn da.


Công nghệ được kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, với bước sóng từ 420 – 2000nm, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không đau rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Làn da sau khi điều trị trở nên sáng mịn và các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.


Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn,thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình điều trị triet longphù hợp và nhanh nhất cho bạn!


Chúc bạn sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống, thân chào bạn!


Hà Nội
Địa chỉ: 39 - Đ.Quang Trung - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77 - Mobile: 0968.999.777

 
Top