Văn phòng nằm trên đường nguyễn hữu cầu – phường tân định

canhthongxanhtq

Thành viên
Văn phòng nằm trên đường nguyễn hữu cầu – phường tân định – nơi đây tập trung rất nhiều các dịch vụ ăn uống khách sạn và các nhà hàng. Nguyễn hữu cầu building được thiết kế hiện đại snag trọng gồm : 9 tầng cao – 2 tầng hầm với khuân viên bề mặt rất kỳ diệu thoáng mát rất lý tưởng để thuê làm văn phòng đại diện và làm việc nơi đây.
Văn phòng van phong cho thue quan 1 cho thuê quận 1 tòa nhà nguyễn hữu cầu.
Văn phòng cho thuê cách trung tâm thành phố 15 phút đây là một vị trí chiễn lược đầy đắc địa và giàu cây xanh. Xuất phát từ điểm nguyễn hữu cầu chỉ mất vài phút di chuyển sang các tuyến đường có nhiều tòa nhà cao ốc và văn phòng cho thuê.
Những tiện ích của tòa nhà Nguyễn hữu cầu
Văn phòng của tòa nhà được thiết kế hiện đại với những thiết bị chất lượng như: thang máy tốc độ cao, hệ thống camera được trang bị khắp tòa nhà đảm bảo an ninh cho tòa nhà, hệ thống PCCC tự động chất lượng tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế,Hệ thống làm mát điều hòa chất lượng đảm bảo sự thông thoáng của tòa nhà.
Hệ thống thiết bị điện được dự phòng với máy phát điện cung cấp 100% công suất điện cho tà nhà
Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm : ao cuoi dep Giá rẻ
Những dịch vụ cho thuê củ tòa nhà Nguyễn hữu cầu – quận 1
Dịch vụ công trình phụ (vệ sinh) : tòa nhà trang bị tất cả các khu vực vệ sinh cho các văn phòng gồm : sảnh,thang máy, khu vự tầng trệt,…
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng đẩm bảo an ninh 24/24 trong và ngoài tòa nhà.
Đội ngũ nhân viên Hỗ trợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo các thiết bị máy vận hành tốt và ổn định
Chi tiết liên hệ văn phòng cho thuê quận 1 theo hotline: 0901413388 – Email: info@saigonoffice.vn
 
Top